"AUTO1" จัดกิจกรรม รักรถ รักโลก “LIQUI MOLY"

Last updated: 18 ก.พ. 2567  |  78 จำนวนผู้เข้าชม  | 

LIQUI MOLY : Love Your Car, Save Your World AUTO1

 ออโต้วัน (AUTO1) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำการเป็นองค์กรค้าปลีกต้นแบบด้านความยั่งยืนสานต่อแคมเปญ “รถคันนี้#ลดฝุ่น” จัดกิจกรรม “LIQUI MOLY: Love Your Car, Save Your World” ล้างหัวฉีดฟรีสำหรับรถมูลนิธิกู้ชีพ – กู้ภัย 


สมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายออโต้วัน เล่าว่า ยานยนต์บนท้องถนนเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการเกิด PM 2.5 จากวิกฤตดังกล่าวทำให้ออโต้วันเล็งเห็นความสำคัญกับการรณรงค์และสนับสนุนให้ผู้ใช้รถหันมาตรวจเช็กสภาพรถอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บริการตรวจและให้คำปรึกษากับลูกค้ารวมถึงการจัดกิจกรรมและแคมเปญต่างๆล่าสุดได้ร่วมกับ ลิควิ โมลี่ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องยนต์และสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ จัดกิจกรรม “LIQUI MOLY: Love Your Car, Save Your World” ในพื้นที่ออโต้วัน สาขาสมุทรปราการ เพื่อล้างหัวฉีดฟรีสำหรับรถมูลนิธิกู้ชีพ-กู้ภัยในพื้นที่จ.สมุทรปราการรวมกว่า 40 คัน เพื่อช่วยลดค่าควันดำที่ปล่อยออกมาจากท่อไอเสียสู่อากาศ 


ออโต้วันร่วมเป็นภาคีสนับสนุนนโยบาย Green Economy ของกรุงเทพมหานคร รณรงค์ให้ผู้ใช้รถเข้ามาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรอง และล้างหัวฉีด ซึ่งถือเป็นกระบวนการที่สำคัญสำหรับการลดฝุ่น PM 2.5 ที่เกิดจากรถยนต์ ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล


โดยรถที่มารับบริการจะได้รับสติกเกอร์ รถคันนี้#ลดฝุ่น พร้อมทั้งยังสามารถนำใบเสร็จฉบับจริง ไปแสดงเพื่อรับสิทธิ์จอดรถฟรีเพิ่ม 2 ชั่วโมง ที่ศูนย์การค้าในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑลทั้ง 8 สาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567


มาร์โค เอสเซอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ลิควิโมลี่ ประเทศเยอรมนี เล่าว่า เป็นกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 แล้ว โดยจะเปิดให้รถกระบะหรือรถตู้ที่ใช้งานเพื่อประโยชน์สังคมได้เข้ามาบริการล้างหัวฉีดดีเซลฟรี เพื่อช่วยลดควันดำมลภาวะรวมถึงฝุ่น PM2.5 จากการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ล่าสุดได้ร่วมกับออโต้วันเปิดพื้นที่ให้รถมูลนิธิกู้ชีพ-กู้ภัย เข้ามาใช้บริการล้างหัวฉีดฟรี ด้วยผลิตภัณฑ์จากลิควิ โมลี่ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดค่าควันดำ อีกทั้งยังช่วยให้ระบบหัวฉีดสะอาดไม่อุดตัน เพิ่มอัตราเร่งดีขึ้นและมีส่วนช่วยทำให้อัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลดีขึ้นอีกด้วย


ทั้งนี้ทุกคนควรหมั่นตรวจเช็กสภาพรถ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนไส้กรองและล้างหัวฉีดอย่างเป็นประจำ เพื่อช่วยลดการปล่อยมลพิษทางท้องถนน โดยผู้ใช้รถสามารถเข้ามาใช้บริการดังกล่าวและบริการอื่นๆ ได้ที่ออโต้วันทั้ง 34 สาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่ www.auto1.co.th Facebook Fanpage : Auto1 Thailand หรือ โทร. 02 103 3999

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้