"COTTO Smart Bathroom" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

Last updated: 12 พ.ค. 2567  |  255 จำนวนผู้เข้าชม  | 

playing-new-products-smart-bathroom-2024

 COTTO แบรนด์สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำและกระเบื้อง อันดับ 1 ของไทย เปิดตัวสินค้ากลุ่ม Smart Bathroom แบบครบวงจร ภายใต้แคมเปญ Boost Up Smart Experience ในงานสถาปนิก’67 ยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันในพื้นที่ส่วนตัวให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น


นวัตกรรม Smart Feature คู่ไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Smart Bathroom นำด้วยสินค้า VIZIO Integrated Toilet ผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์อัตโนมัติ มีความทันสมัยและดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ที่มากไปด้วยฟังก์ชั่นเพื่อสุขอนามัยและความสะดวกสบาย


พร้อมด้วยสินค้า Smart Gadget ต่างๆ ในห้องน้ำ เช่น Smart LED & Bluetooth Mirror, Smart Paper Holder with Wireless Charger, Smart Towel Dryer, Smart Shower Control System เป็นต้น


Refine Your Living Moment


สิทธิชัย สุขกิจประเสริฐ
กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด เล่าว่า COTTO ให้ความสําคัญกับการอยู่อาศัยที่ลงตัว ทั้งเรื่องความสวยงาม ความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ให้พื้นที่อยู่อาศัยเป็นพื้นที่ที่สงบ ผ่อนคลาย สามารถ Inspire การใช้ชีวิตในทุกๆ วัน พร้อมเติมเต็มคุณค่าให้ช่วงเวลาของผู้บริโภค

 

 

ภายใต้แนวคิด Refine Your Living Moment โดยมีมุมมองมุ่งเน้นไปในเรื่อง Lifestyle คนยุคใหม่ที่มีความสนใจด้านเทคโนโลยี ในขณะเดียวกัน ให้ความสําคัญกับการ Balance ทั้งเรื่องงาน การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งนอกบ้าน และการผ่อนคลาย Recharge พลังในพื้นที่ส่วนตัวที่บ้านอย่างเต็มที่


โดยห้องน้ำเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ส่วนตัวที่ทาง COTTO ให้ความสำคัญ เพราะห้องน้ำ คือพื้นที่แห่งความสุข ที่ไม่ใช่แค่สุขกาย แต่ต้องสุขใจ และต้องตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง


กลุ่มเป้าหมายของ COTTO Smart Bathroom คือ ผู้อยู่อาศัยในโลกยุคใหม่ที่พร้อมตกแต่ง และสร้างพื้นที่ส่วนตัวในแบบที่เป็นตัวเอง เพื่อความเป็นอยู่ที่ยกระดับไปอีกขั้น ซึ่งเรามีความเข้าใจคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีมาช่วยเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัย


ด้วยนวัตกรรมแห่งสุขอนามัยที่ COTTO ตั้งใจมอบให้ สร้างสรรค์ออกมาให้ตอบโจทย์ตนเองได้ดีที่สุด ทั้งในเชิงการตกแต่งและ Lifestyle รวมถึงฟังก์ชันการใช้งาน และเมื่อมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาผสานกับอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ


นอกจากจะช่วยในเรื่องความสะดวกสบายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะอาดแบบถูกสุขอนามัยและความปลอดภัย ให้มีความสบายใจและมั่นใจมากขึ้นเมื่ออยู่ในพื้นที่ส่วนตัวอีกด้วย 


Boost Up Smart Experience


สำหรับสินค้ากลุ่ม Smart Bathroom ที่ทาง COTTO นำมาจัดแสดงภายใต้แคมเปญ Boost Up Smart Experience ในงานสถาปนิก’67 ในครั้งนี้ ถือว่าครบวงจรในแง่ของความเป็น Smart Bathroom ไม่ใช่แค่เพียงสุขภัณฑ์เท่านั้น

 

 

แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆ ในห้องน้ำด้วย โดยบาง Product ได้มีการวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้รับผลตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม และบาง Product จะถูกวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 2-3 ของปีนี้ต่อไป


ภายในงานสถาปนิก’67 ในครั้งนี้ ทาง COTTO ได้รับเกียรติจากนักแสดงมากความสามารถอย่าง เจมส์จิ - จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมเปิดแคมเปญ Boost Up Smart Experience ให้กับสินค้ากลุ่ม Smart Bathroom พร้อมทั้งถ่ายทอดแนวคิดของคนรุ่นใหม่แบบ Smart Lifestyle ในครั้งนี้


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์กับ Smart Bathroom จาก COTTO ได้แล้ววันนี้ที่ร้านผู้แทนจำหน่าย COTTO ทั่วประเทศ หรือ www.cottolife.com และสามารถติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Smart Bathroom รวมถึงรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับ COTTO เพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : COTTO

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้