Netflix พร้อมสานต่อพลังศรัทธา "สาธุ ซีซั่น 2"

Last updated: 12 พ.ค. 2567  |  50 จำนวนผู้เข้าชม  | 

playing-trend-netflix-comfirmed-the-believers-season2

 Netflix ขานรับคำเรียกร้องของเหล่าสาธุชน พร้อมตีฆ้องประกาศอย่างเป็นทางการยืนยันการกลับมาของซีรีส์ สาธุ ซีซั่น 2 หลังสร้างปรากฏการณ์อย่างร้อนแรงไปทั่วสังคมออนไลน์ พร้อมกวาดกระแสความนิยมอย่างถล่มทลายจนทะยานขึ้นชาร์ตอันดับ 1 บน Netflix ประเทศไทยในสัปดาห์แรกของการสตรีม


สาธุ ซีรีส์ สร้างแรงกระเพื่อมแก่สาธุชนทั่วไทย ด้วยแคมเปญสุดปังเปิดตัว หจก.สาธุ บริษัทค้าบุญแห่งแรกในประเทศไทย ตลอดจนการปลุกกระแสวงการพระเครื่องอย่างหลวงพ่อผึ้งที่กลายเป็นของสะสมแรร์ไอเท็ม รวมถึงกระแสวัดภุมราม แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตแห่งใหม่ในชั่วข้ามคืน


พร้อมเดบิ้วพระหน้าใหม่ที่นาทีใครๆ ก็ต้องรู้จักกับ “พระดล” ที่ทั้งลีลาการเทศน์และประโยคเด็ดที่ฝังไว้ในเรื่องได้กลายเป็นไวรัลครองใจใครหลายๆ คนไปทั่วบ้านทั่วเมืองนานนับเดือน


โดย สาธุ ซีรีส์ เขย่าความเชื่อ ตีแผ่เรื่องราวพุทธพาณิชย์ในสังคมไทย ส่งให้สามนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมืออย่าง เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, แอลลี่-อชิรญา นิติพน และ ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข เจ้าของมีม ‘บวชปุ๊บเป็นพระปั๊บ’ และวลีดัง ‘อาตมารักโยมเดียร์’ ที่กลายเป็นไวรัลสุดปัง


พร้อมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ได้วาดลวดลายทางการแสดงไว้อย่างน่าจดจำในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ วรรธพงษ์ วงศ์วรรณ ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงที่กล้าตั้งคำถามถึงเรื่องราวระหว่างศรัทธาและเงินตราจนกลายเป็นกระแสการถกเถียงไปอย่างกว้างขวางในสังคม


เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสานต่อเส้นทางบุญใน สาธุ ซีซั่น 2 ที่จะมาเขย่าความศรัทธาอีกครั้งได้ทาง Netflix เท่านั้น


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้