นักอ่านห้ามพลาด "Big Bad Wolf Books" เริ่ม 23 พ.ค.นี้

Last updated: 10 พ.ค. 2567  |  171 จำนวนผู้เข้าชม  | 

playing-trend-big-bad-wolf-books-2024

 กลับมาอีกครั้งกับงาน Big Bad Wolf Books เทศกาลหนังสือที่ครองใจนักอ่านทั่วโลก มุ่งมั่นยกระดับชีวิตผู้คนผ่านหนังสือกับแนวคิด "Empower Thais Through Reading" เพื่อปฏิวัติวัฒนธรรมการอ่าน และสร้างการเปลี่ยนแปลงของโลกหนังสือ ท่ามกลางยุคสมัยที่หน้าจอกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวัน 


แจ็คเกอลีน อึ๊ง
ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการของ Big Bad Wolf Books เล่าว่า ในโอกาสครบรอบ 15 ปีของเทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะยกระดับผู้คนให้เข้าถึงหนังสือคุณภาพดี ราคาย่อมเยา เพราะเราเชื่อว่า หนังสือเป็นจุดเริ่มต้นที่สามารถเชื่อมโยงผู้คนทั้งโลกเข้าด้วยกัน เป็นเสมือนประตูบานใหญ่ที่เปิดกว้างและเต็มไปด้วยโอกาสที่จะจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้นักอ่านทุกคนเราจึงคัดสรรหนังสือที่มีความหลากหลาย เพื่อให้เข้าถึงผู้อ่านทุกกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพราะBig Bad Wolf Books เป็นเทศกาลหนังสือที่มีจุดเริ่มต้นจากความตั้งใจที่จะทำให้ผู้คนเข้าถึงหนังสือด้วยความเชื่อที่ว่าหนังสือหนึ่งเล่มสามารถเปลี่ยนชีวิตและโลกใบนี้ให้ดีขึ้นได้


ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพดี ราคาย่อมเยา และยกระดับประสบการณ์การอ่านให้มากขึ้น ในปีนี้เราจึงออกแบบโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับคนรักหนังสือโดยเฉพาะ เช่น ส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 95% ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท, ซื้อ 5 แถม 1 ฟรี และกิจกรรม "Gamify with BBW" เพียงซื้อหนังสือจากหมวดหมู่พิเศษ ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรส่วนลดใช้แทนเงินสดมูลค่า 50 – 500 บาท สำหรับใช้ในครั้งถัดไป ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การช้อปปิ้งหนังสือให้สนุกสนานมากขึ้นริสรวล อร่ามเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด เล่าว่า การพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษเป็นความท้าทายที่เกิดขึ้นในทั่วโลก เราจึงจับมือกับพันธมิตรที่สำคัญอย่าง Big Bad Wolf Books เพื่อให้คนไทยเข้าถึงหนังสือภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมทักษะภาษาอังกฤษให้คนไทยตั้งแต่วัยเด็กจนถึงผู้ใหญ่ ผ่านหนังสือภาษาอังกฤษครอบคลุมทุกประเภทจากสำนักพิมพ์ชั้นนำทั่วโลก


ตรัสวิน จิตติเดชารักษ์ เลขาธิการสมาคมผู้พิมพ์หนังสือแห่งอาเซียน เล่าว่า ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา Big Bad Wolf Books ถือผู้บุกเบิกเทศกาลหนังสือที่ผู้คนทั่วโลกรอคอย ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการส่งเสริมนิสัยรักการอ่านที่จะช่วยผู้คนให้สามารถเข้าถึงเรื่องราวที่มีประโยชน์ จุดประกายความคิดและเปิดประตูสู่โลกใบใหม่อย่างไม่มีขีดจำกัด ซึ่งการเกิดขึ้นของ Big Bad Wolf Books มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการหล่อเลี้ยงนักอ่านรุ่นใหม่


ปัจจุบันหนังสือที่นำมาจำหน่ายใน Big Bad Wolf Books มีหลากหลายมากมายครอบคลุมความสนใจของนักอ่านทุกเพศทุกวัย ได้ร่วมผจญภัยในดินแดนหมาป่า และเติมเต็มแรงบันดาลใจผ่านหนังสือภาษาอังกฤษราคาสุดพิเศษแห่งปี ครอบคลุมทุกความสนใจสำหรับทุกคน ได้แก่ หนังสือเด็ก หนังสือการ์ตูน นิยาย เรื่องสั้น วรรณกรรมคลาสสิกหนังสือธุรกิจ หนังสือพัฒนาตัวเอง หนังสือดีไซน์ หนังสือแต่งบ้าน หนังสือรถ หนังสือแฟชั่น หนังสือประวัติศาสตร์ หนังสือวิทยาศาสตร์นวัตกรรม หนังสือทำอาหาร หนังสือท่องเที่ยว หนังสือภาพ หนังสือสะสมหายาก และอื่นๆ อีกมากมาย ที่งาน Big Bad Wolf Books ที่รวบรวมหนังสือจากทั่วโลกมากกว่า 2 ล้านเล่ม


พบกันตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2567 ที่ The Market Bangkok ราชประสงค์ เดินทางสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถยนต์ เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเที่ยงคืนสามารถติดตามรายละเอียดและกิจกรรมดีๆ ของ Big Bad Wolf Books ได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งเฟสบุ๊ก www.facebook.com/bbwbooksthailand และอินสตาแกรม @bigbadwolfbooks_th เพื่อไม่ให้พลาดเทศกาลหนังสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก! แล้วมาค้นพบหนังสือเล่มโปรดไปกับเรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้