"Aspire Vero 16" โน้ตบุ๊กรักษ์โลก Net Zero

Last updated: 28 ม.ค. 2567  |  90 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Acer  Aspire

 เอเซอร์ (Acer) เสริมทัพโน้ตบุ๊กกลุ่ม Aspire ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการ นำเสนอตัวเลือกด้านประสิทธิภาพและการออกแบบที่หลากหลาย รองรับทุกการใช้งาน


Aspire Vero 22


โน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุดในกลุ่ม Vero ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Intel® Core™ Ultra พร้อม Intel AI Boost และรองรับ Wi-Fi 7 เอเซอร์มุ่งมั่นที่จะทำให้ Aspire Vero 16 ลดการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ในกระบวนการผลิตได้ดำเนินการตามมาตรฐานสากล ในการคำนวณการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์และลดการปล่อยคาร์บอนในทุกขั้นตอนของวงจรที่ใช้งานในอุปกรณ์เพื่อลดการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ จากนั้นจึงนำคาร์บอนเครดิตคุณภาพสูงมาใช้เพื่อให้เกิดการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์


โน้ตบุ๊ก Intel Evo Edition เพิ่มการใช้พลาสติกรีไซเคิล (PCR) บนตัวเครื่องเป็นสองเท่าจากรุ่นปี 2021 จึงเป็นการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมและประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ระดับพรีเมี่ยมบน Aspire Vero 16 เข้ากันอย่างลงตัว


Aspire Go 15 Aspire Go 14


ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในแต่ละวันด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i3 N-Series หน่วยความจำที่เพิ่มขึ้น อุปกรณ์ต่อพ่วงที่ครบครันเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายและเทคโนโลยี Acer PurifiedVoice™ 


และในรุ่น Aspire Go 14 ยังมีหน่วยประมวลผล AMD Ryzen™ 7000 Series ให้เลือกใช้งาน. เพื่อความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพที่มากขึ้น Acer Aspire รุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วย AI เช่น Copilot บนระบบปฏิบัติการ Windows ที่เรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็วผ่านปุ่ม Copilot พร้อมด้วย Acer PurifiedVoice เพื่อการประชุมออนไลน์ที่ชัดเจนปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอกAspire Vero 16 (AV16-51P)


มาพร้อมดีไซน์ที่ผสานฟีเจอร์การทำงานที่ทันสมัย สำหรับผู้มองหาโน้ตบุ๊กที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการทำงาน Intel Evo Edition ขับเคลื่อนด้วยพลังประมวลผลสูงสุด Intel Core Ultra 7 พร้อม Intel AI Boost


มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมี่ยมให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้น อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 10.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ปุ่ม Copilot บนระบบปฏิบัติการ Windows เทคโนโลยี AI ช่วยเชื่อมต่อ จัดการและควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน


ภาพและเสียงคมชัดด้วยกล้องเว็บแคมความละเอียด 1440p QH และ Acer PurifiedVoice พร้อม AI ที่ช่วยขจัดเสียงรบกวนเมื่อใช้งานในระบบประชุมออนไลน์. Acer Aspire Vero 16 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 11 พร้อมหน่วยความจำ LPDDR5 16 GB และรองรับ Dual PCIe Gen 4 SSD สูงสุด 2 TB


เรียบง่ายด้วยดีไซน์ Eco-chic ของ Aspire Vero 16 ด้วยพื้นผิวเรียบในโทนสีมินิมอล Cobblestone Gray ที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุรีไซเคิล (PCR) ถึง 60% ช่วยลดคาร์บอนฟุตพริ้นในกระบวนการผลิต ปราศจากสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) หรือสารเติมแต่งใดๆ เพิ่มความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


ด้วยทัชแพด OceanGlass™ ที่ทำจากพลาสติกที่ถูกทิ้งในมหาสมุทร จัดส่งในบรรจุภัณฑ์รีไซเคิล 100% ที่ได้รับการรับรอง EPEAT Gold ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมในการปกป้องสิ่งแวดล้อม


Aspire Vero 16 รองรับการทำงานและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ด้วยจอแสดงผลขนาด 16” ความละเอียด WQXGA (2560 x 1600) ขอบจอบางให้อัตราส่วนการแสดงภาพ 16:10 รองรับขอบเขตสี sRGB 100% เหมาะทั้งการทำงานและความบันเทิง และยังมีตัวเลือกจอทัชสกรีนความละเอียดระดับ WUXGA


รองรับทุกการสตรีม การทำงาน การเชื่อมต่อต่างๆ อย่างไร้กังวลด้วยการรองรับ Wi-Fi7 พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน ทั้ง Bluetooth LE Audio, USB Type-C 2 ช่อง (Thunderbolt 4 และ USB 4) และ HDMI 2.1


นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชันอัจฉริยะ เช่น AcerSense™ ซอฟต์แวร์จัดการแบตเตอรี่ช่วยควบคุมปรับแต่งประสิทธิภาพการใช้พลังงาน รวมถึง Intel Unison 2.0 ช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์และระบบปฏิบัติการต่างๆ ไว้ในหน้าจอเดียว เพิ่มความสะดวกในการทำงานข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างราบรื่นAspire Go


โน้ตบุ๊กที่ครบวงจรสำหรับผู้ที่มองหาโน้ตบุ๊กที่ใช้ทำงานได้ทุกวัน ด้วยคุณสมบัติการทำงานที่ครบครัน ประสิทธิภาพในการทำงานและเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม Aspire Go 15 (AG15-31P) และ Aspire Go 14 (AG14-31P) รองรับการประมวลผลสูงสุด Intel Core i3 N-Series และ Aspire Go 14 (AG14-21P) รองรับหน่วยประมวลผลสูงสุดถึง AMD Ryzen 7000 Series 


แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง 10 ชม. ทุกรุ่นมาพร้อมกับหน่วยความจำ LPDDR5 RAM สูงสุดถึง 16 GB และพื้นที่การจัดเก็บรูปภาพ วิดีโอและไฟล์ต่างๆ SSD M.2 PCIe Gen3 สูงสุดถึง 1 TB.


โน้ตบุ๊ก Aspire Go มีขอบจอบางแบบ narrow bezel ให้การมองเห็นที่กว้างขึ้นด้วยอัตราส่วนการแสดงภาพ 16:10 Aspire Go 14 ให้ภาพที่คมชัดด้วยจอแสดงผล WUXGA และ Aspire Go15 จอแสดงผล FHD. ปุ่ม Copilot ใน Windows 11 เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้ในการทำงานและใช้แอปพลิเคชั่นต่างๆ Acer’s TNR Solution ช่วยลดสัญญาณรบกวนระหว่างใช้งานวิดีโอคอลล์ ให้ความคมชัดของภาพแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย


และ Acer PurifiedVoice AI Noise Reduction ที่ทำงานร่วมกับไมโครโฟนดิจิทัลช่วยให้เสียงที่คมชัด และไร้เสียงรบกวนเพื่อประสบการณ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น. AcerSense เป็นผู้ช่วยในการจัดการประสิทธิภาพ การตั้งแต่และกระบวนการบำรุงรักษาช่วยให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหลไร้กังวล และยังรองรับ Wi-Fi 6 ช่วยลดการตัดสัญญาณขณะใช้งานวิดีโอคอลล์ หรือการดูหนัง ฟังเพลง


โน้ตบุ๊กในซีรีย์ Aspire Go ยังมาพร้อมกับ Acer BlueLightShield™ ช่วยถนอมสายตาระหว่างการใช้งานที่ยาวนาน Aspire Go 15 and Aspire Go 14 ยังใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมทั้งตัวเครื่อง บรรจุภัณฑ์ และยังได้รับการรับรอง Energy Star และ EPEAT Silver


ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย


Acer Aspire Vero 16 (AV16-51P) เริ่มวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือในเดือนเมษายน ราคาเริ่มต้นที่ 749.99 USD และวางจำหน่ายในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ในเดือนมีนาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,199 EUR


Acer Aspire Go 15 (AG15-31P) เริ่มวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือในเดือนกุมภาพันธ์ ราคาเริ่มต้นที่ 249.99 USD และในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) เดือนกุมภาพันธ์ ราคาเริ่มต้นที่ 529 EUR


Acer Aspire Go 14 (Intel processor) (AG14-31P) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ เดือนมีนาคม ราคาเริ่มต้นที่ 249.99 USD และในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) เดือนมีนาคม ราคาเริ่มต้นที่ 549 EUR


Acer Aspire Go 14 (AMD processor) (AG14-21P) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ เดือนมีนาคม ราคาเริ่มต้นที่ 379.99 USD และในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) เดือนมีนาคม ราคาเริ่มต้นที่ 649 EUR
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้