เช็คอิน "Galaxy Experience Space" เซ็นทรัลลาดพร้าว

Last updated: 28 ม.ค. 2567  |  58 จำนวนผู้เข้าชม  | 

"Galaxy Experience Space" เซ็นทรัลลาดพร้าว Samsung

 Samsung Galaxy S24 Series มาพร้อมการเปิดตัว Galaxy Experience Space พื้นที่แห่งนวัตกรรมที่จะพาทุกคนไปสัมผัสความโดดเด่นน่าทึ่งของ Galaxy AI สัมผัสฟีเจอร์ใหม่ พร้อมทดลองเล่น Galaxy S24 Series แบบเต็มสตรีมก่อนใคร ผ่านกิจกรรมสุดล้ำที่ซัมซุงเตรียมไว้มากมาย 


มาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เล่าว่า ซัมซุงรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้นำเสนอพื้นที่โชว์เคสสุดยอดนวัตกรรมและเป็นที่แรกที่ทุกท่านจะได้สัมผัส Galaxy AI ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของซัมซุง ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์โดนใจ


ทั้งนี้จะได้เห็นว่า Galaxy AI จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ช่วยเพิ่มความคล่องตัวสะดวกสบายให้คนยุคใหม่ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด ที่สเปซแห่งนี้ทุกท่านจะตื่นตาตื่นใจกับเทคโนโลยีของโลกยุคใหม่ ได้ทดลองใช้ Galaxy AI ในหลายรูปแบบ เช่น AI Live Translate ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็สามารถสื่อสารได้อย่างไร้รอยต่อ


Galaxy Experience Space มอบประสบการณ์สุดล้ำที่ถอดแบบมาจากนวัตกรรม Galaxy AI ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของซัมซุง ที่เป็นส่วนหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy S24 Series ให้ทุกคนได้สัมผัสใช้จริงในรูปแบบกิจกรรมต่างๆ เพื่อค้นพบคำตอบว่าชีวิตยุคใหม่ที่มี Galaxy AI รวดเร็ว สะดวกสบาย ง่ายกว่าเดิมฟีเจอร์ Galaxy AI


สายนวัตกรรมผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีพลาดไม่ได้กับกิจกรรมสุดพี๊ค Stamp Rally ที่สะท้อนฟีเจอร์ใหม่ของ Galaxy S24 Series ที่มี Galaxy AI เป็นตัวช่วยแก้ปัญหา ให้ชีวิตดีเวอร์ ผ่านฟีเจอร์เด่น ไม่ว่าจะเป็น Circle to Search อยากรู้อะไรก็แค่วง ค้นหาได้ทันที ไม่ว่าจะที่เที่ยว ช้อปปิ้ง ไอเท็มเด็ด แฟชั่นอินเทรนด์ แค่วง ก็รู้หมด ข้อมูลครบในทันที


Live Translate / Chat Translation พูดปุ๊ปแปลปั๊ป เข้าใจแบบเรียลไทม์ จะส่งข้อความหรือแชท ก็พูด หรือพิมพ์ภาษาตัวเองเลย ทั้ง Chat Translation และ Writing Style ปรับได้ตามต้องการ Summarize สรุปบทความยาวๆ ให้ ไม่เสียเวลาอ่าน ทั้งใน Samsung Notes และ Samsung Internet Browser


Zoom Nightography ถ่ายรูปในที่แสงน้อยได้ชัดเจน เพราะมี Zoom ไม่สั่น ลื่นไหล คมชัด แม้ในระยะไกล Generative Edit ช่วยตัดต่อภาพ เติมเต็มพื้นหลังที่ขาดหาย หรือเลือกขยับวัตถุในภาพก็ทำได้ง่ายๆ Edit Suggestion ฟีเจอร์แนะนำการแต่งภาพที่ทำได้มากถึง 8 ฟังก์ชั่น ทั้งลบคน ลบแสงสะท้อน ลบเงา หน้าชัดหลังละลาย ไม่ต้องคิดเอง ฟีเจอร์นี้บอกให้หมดGalaxy Workshop แบบจัดเต็ม


สำหรับผู้ที่ยังไม่คุ้นกับ Galaxy AI ไม่ใช่ปัญหา เพราะซัมซุงจะพาไปรู้จักกับ Galaxy AI ผ่านเวิร์กช็อปจัดเต็มตลอดวัน ให้ลองฟีเจอร์ AI สุดล้ำ ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น นอกจากได้ประสบการณ์ทดลองใช้ Galaxy AI ด้วยตัวเองแล้ว ยังได้ Phone strap ไปฟรีๆ อีกด้วย


พบกิจกรรมชวนกรี๊ด Fun Fin with Fan Sweet กับแฟนมีตติ้งสุดฟินที่ขนทัพเหล่าศิลปิน จัดเต็มมาให้ถึง 4 รอบ


วันพฤหัสบดี 18 ม.ค. 2567 เวลา 18:00 - 19:00 น. พบกับ ต้าห์อู๋ พิทยา และ ออฟโรด กันตภณ


วันอาทิตย์ 21 ม.ค. 2567 เวลา 18:00 - 19:00 น. มาร์ค ศิวัช และ พร้อม ราชภัทร


วันอาทิตย์ 28 ม.ค. 2567 เวลา 18:00 - 19:00 น. มีน นิชคุณ และ ปิง กฤตนัน


วันเสาร์ 3 ก.พ. 2567 เวลา 18:00 - 19:00 น. แม้ก กรธัสส์ และ ณฐ ณฐสิชณ์สนุกฉ่ำ ถูกใจสายเกมเมอร์


ไม่เพียงเท่านั้น Galaxy AI จะทำให้การเล่นเกมลื่นไหลไม่สะดุด สนุกกว่าเดิม ด้วยสีจอที่สมจริง หน้าจอสู้แสง ออกแดดก็สว่างชัดเต็มตา จับสัมผัสได้ไม่สะดุด กดแล้วไม่วืด แถมแผงระบายความร้อนใหญ่ขึ้น 1.9 เท่า เล่นเกมไม่เปิดแอร์ หรือถ่ายรูปกลางแดดได้สุดชิลล์


พร้อมให้สายเกมได้สนุกฉ่ำกับนวัตกรรมสุดล้ำเอาใจคนเล่นเกม สุดฟินกับสเตชั่นเกมจัดเต็มทั้ง Brawl Stars, Stumble Guys และ Battlegrounds พร้อมลุ้นรับ Mouse Pad สุดเจ๋งจาก FAKER โปรเพลเยอร์ระดับโลก


ยังมีกิจกรรม Customize your Hand Strap ชวนทำสายคล้องโทรศัพท์ของตัวเองได้แบบไม่ซ้ำและกิจกรรม Show the SoMe เพียงแค่ถ่ายรูป + เช็คอินโลเคชั่น Galaxy Experience Space Bangkok ติด #Samsung #GalaxyExperience Space #GalaxyS24 โพสต์ลงโซเชียล


รับเลยสติกเกอร์ Sticky Monster Lab สุดคิ้วท์ พิเศษสุดผู้ที่ร่วมกิจกรรมใน Galaxy Experience Space จะได้รับของรางวัลสุด Exclusive ที่ซัมซุงคอลแลปส์กับแบรนด์ Sticky Monster Lab อีกด้วย ไม่ว่าจะสายไหนก็สัมผัส Galaxy AI ได้ที่ Galaxy Experience Space ที่เดียวที่ทุกคนจะได้วาร์ปสู่ยุคใหม่ลองเล่น Galaxy S24 Series สัมผัสประสบการณ์ความล้ำด้วยตัวเองได้เต็มที่! ไม่มีกั๊ก ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โซน C ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม – 11 กุมภาพันธ์ 2567 แล้วจะรู้ว่าชีวิตที่มี Galaxy AI นั้นดีกว่ายังไง สามารถดู รายละเอียดเพิ่มเติม 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้