ทำไมต้อง Galaxy AI ใน "Samaung Galaxy S24 Series"

Last updated: 28 ม.ค. 2567  |  109 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Samsung Galaxy S24 Series AI

 ซัมซุง (Samsung) เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กับนวัตกรรมสุดล้ำใน Galaxy S24 Series ผสานพลัง AI เข้ามาอยู่ในสมาร์ทโฟน เซ็ตมาตรฐานใหม่ของประสบการณ์การใช้โทรศัพท์มือถือในยุคที่ AI เข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิต รวมถึงสมาร์ทโฟนก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอวัยวะของร่างกาย


Galaxy S24 Series มาพร้อม Galaxy AI หัวใจหลักที่พร้อมมาเติมเต็มทุกความสร้างสรรค์และยกระดับการใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น AI ช่วยแปลภาษา AI ช่วยสรุปงาน AI ช่วยหาข้อมูล AI ช่วยถ่ายและแต่งรูปให้สวย ทั้งปลอดภัย ไม่ต้องพึ่งแอปนอกอีกต่อไป

 


Al Translate พร้อมออกเดินทางทั่วโลก


สื่อสารอย่างไร้ข้อจำกัดเรื่องภาษา เดินทางท่องเที่ยวแบบชิลๆ ไร้ข้อกังวลว่าจะคุยกับใครไม่รู้เรื่องด้วย Live Translate ใน Galaxy S24 Series พูดปุ๊ป แปลปั๊ป โทรคุยเข้าใจแบบเรียลไทม์ แถมยังมีล่ามส่วนตัวแบบ Interpreter ล่ามแปลบทสนทนาแบบต่อหน้า พูดปุ๊ป แปลปั๊ป แบ่งจอคนละครึ่ง สามารถแปลบทสนทนาของคนตรงข้ามได้ทันที และ Chat Assist พิมพ์แชทแปลได้เลยทันใจ มี AI เป็นเพื่อนแบบนี้กดจองตั๋วเครื่องบินได้เลย

 


Circle to search อยากรู้อะไรก็แค่วง 


เวลาเห็นรูปเสื้อผ้าสวยๆ ที่ดาราใส่แล้วไม่แท็กร้าน หรือที่เที่ยวสวยๆ ที่เพื่อนไป อยากตามรอยก็ไม่ยาก กดปุ่มโฮมค้างไว้และวาดวงกลมบนสิ่งที่เห็นอยู่บนหน้าจอ ก็จะเจอคำตอบที่ตามหาแบบไม่ต้องปวดหัว แถม AI ยังหาข้อมูลเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์มาให้อีก เพราะซัมซุงพัฒนา Galaxy S24 Series ร่วมกับ Google สร้างฟีเจอร์ Circle to search เพื่อความสะดวกสบายในการค้นหาสิ่งต่างๆ ไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทรอีกต่อไป

 


Nightography แสงน้อย ซูมไกลเอาอยู่


ถ่ายภาพในที่แสงน้อยที่ซัมซุงเคยถ่ายสวยแล้ว ก็ยังสวยได้อีก ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือวิดีโอก็เอาอยู่ แถมยังมี Space ZOOM ทำให้ภาพออกมาสวยงามแม้ในที่แสงน้อยและในทุกระยะการซูม รวมถึงการถ่ายภาพวิดีโอที่มีระบบกันสั่น ลดนอยซ์ เพิ่มความคมชัด และ AI ช่วยแยกแยะความเคลื่อนไหวได้อีกด้วย

 


Generative Edit ไม่ต้องพึ่งแอปนอก


เพื่อความสวยงามของภาพแบบไม่มีที่สิ้นสุด AI จะช่วยในการแต่งภาพส่วนที่ขาด และเติมเต็มให้ภาพสวยงามยิ่งขึ้น จะเป็นการลบสิ่งที่ไม่ต้องการ หรือย้ายสิ่งของในภาพ Galaxy AI มาเพื่อตอบโจทย์ในสิ่งนี้ และยังมีฟีเจอร์ Edit Suggestion ที่ AI จะแนะนำการปรับแต่งที่ดีที่สุดให้กับแต่ละภาพ ได้ภาพสวยปังอวดคนทั้งโซเชียลแบบไม่ต้องเหนื่อย

 


 

สมาร์ทโฟนยุคใหม่ต้องใส่ใจโลก


คนยุคใหม่ต้องใส่ใจสุขภาพของโลก ซัมซุงไม่เพียงแต่มุ่งเน้นความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี แต่ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดย Galaxy S24 Series ใช้วัสดุรีไซเคิลมากกว่ารุ่นก่อน โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกใช้ส่วนประกอบที่ผลิตจากโคบอลต์และแร่แรร์เอิร์ธที่นำมารีไซเคิล Galaxy S24 Ultra ใช้โคบอลต์รีไซเคิลเป็นส่วนประกอบในแบตเตอรี่อย่างน้อย 50% และใช้แร่แรร์เอิร์ธรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบในลำโพงทั้งหมดและอีกมากมาย ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่า จะเป็นผู้นำเทรนด์แบบไม่ทำร้ายโลก


พร้อมโปรจัดเต็ม


Galaxy S24 Ultra มี 4 สี ได้แก่ Titanium Gray, Titanium Black, Titanium Violet and Titanium Yellow และ 3 สีพิเศษเฉพาะ samsung.com ได้แก่ Titanium Blue, Titanium Green, และ Titanium Orange 12GB + 256GB ราคา 46,900 บาท 12GB + 512GB ราคา 52,900 บาท และ 12GB + 1TB ราคา 62,900 บาท


Galaxy S24+ มี 4 สี ได้แก่ Onyx Black, Marble Gray, Cobalt Violet และ Amber Yellow และ 3 สีพิเศษ (เฉพาะ samsung.com) ได้แก่ Sapphire Blue, Jade Green, และ Sandstone Orange 12GB + 256GB ราคา 38,900 บาท และ 12GB + 512GB ราคา 43,900 บาท


Galaxy S24 มี 4 สี ได้แก่ Onyx Black, Marble Gray, Cobalt Violet และ Amber Yellow และ 3 สีพิเศษ (เฉพาะ samsung.com) ได้แก่ Sapphire Blue, Jade Green, และ Sandstone Orange 8GB + 256GB ราคา 33,900 บาท และ 8GB + 512GB ราคา 37,900 บาท

 


Galaxy S24 Series สามารถพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ ถึง 30 ม.ค. 2567 ผ่าน samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ​รับโปรแรงถึง 3 ต่อ​ ได้แก่


ฟรีเพิ่มความจุเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท ,ลดเพิ่มสูงสุด 6,000 บาท เมื่อนำเครื่องเก่ามาแลก (ลดเพิ่มจากราคาประเมิน 6,000.- เมื่อซื้อ Galaxy S24 Ultra และ 5,000.- เมื่อซื้อ Galaxy S24+ l S24) และลด 30% สำหรับซื้อ Galaxy Watch6 และ Galaxy Buds


พิเศษ! เฉพาะที่ samsung.com เท่านั้น​ 
เมื่อสั่งซื้อสีพิเศษ รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด​ สามารถใช้คะแนน Samsung Rewards แลกเป็นส่วนลดได้บน samsung.com สูงสุด 30% ของราคาสินค้า สั่งซื้อครั้งแรก บน Samsung Shop App กรอกโค้ด NEWMEM รับส่วนลด 1,000.-
 คลิกสั่งจอง


สำหรับทุกการสั่งซื้อหรือการจองจากทุกช่องทาง รับสิทธิ์ซื้อประกันจอแตก Samsung Care+ ในราคาพิเศษลด 50% หรือฟรี 1 ปี สำหรับผู้ลงทะเบียนแสดงความสนใจล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้