"JST ERP" ติดปีกพ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์ไทยโตยั่งยืน

Last updated: 27 ม.ค. 2567  |  50 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Jsterp

 JST ERP ผู้ให้บริการระบบจัดการธุรกิจออนไลน์ครบวงจร ถอดประสบการณ์ต้นฉบับผู้บุกเบิกตลาดอีคอมเมิร์ซกว่า 10 ปี ระบบ ERP อันดับหนึ่งในประเทศจีน 4 ปีซ้อน ให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซชั้นนำ Alibaba, Taobao, Tmall, JD, Douyin(TikTok), PDD, Red, Dewu และอีคอมเมิร์ซมาร์เกตเพลส มีมูลค่าตลาดกว่า 30,000 ล้านบาท


เดินหน้าบุกตลาดไทย จับกลุ่มผู้ค้าออนไลน์ทุกขนาด ตั้งแต่กลุ่มเริ่มต้นธุรกิจตลอดจนธุรกิจใหญ่ ชูจุดเด่นระบบ ERP อันดับ 1 นาน 4 ปีซ้อน มีวางระบบบนอาลีบาบาคลาวน์ เป็นซอฟต์แวร์ SaaS ออกแบบให้เข้าโมเดลธุรกิจ สามารถอัพเกรดระบบให้ทันเทคโนโลยีและสอดพฤติกรรมผู้บริโภคอยู่เสมอ ช่วยติดปีกธุรกิจออนไลน์ไทยเติบโตได้อย่างยั่งยืน ด้วย 4 แพคเกจ เล็งใช้ประเทศไทยเป็นฮับบุกตลาดอาเซียน ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนามอลิค เจียง
ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเอสที อีอาร์พี (ประเทศไทย) จำกัด เล่าว่า JST ERP เป็นผู้ให้บริการระบบบริหารจัดการธุรกิจออนไลน์ครบวงจร (E-Commerce SaaS ERP) ตลอดจน Ecosystem ของธุรกิจออนไลน์ชั้นนำของประเทศจีนที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 10 ปี เป็นระบบ ERP อันดับหนึ่งในประเทศจีน 4 ปีซ้อน


โดยมีลูกค้าใช้บริการ อาทิ Alibaba, Taobao, Tmall, JD, Douyin (TikTok), PDD, Red, Dewu และอีคอมเมิร์ซมาร์เกตเพลสอีกมากมาย ซึ่งมีความเสถียรภาพสูง วางระบบบนอาลีบาบาคลาวน์ สำรองข้อมูลแบบเรียลไทม์ มีความมั่นคงและปลอดภัย พร้อมประสิทธิภาพสูงรองรับจนมีแผนขยายตลาดออกไปทุกภูมิภาคทั่วโลก ปัจจุบันมีมูลค่าตลาดกกว่า 6,000 ล้านหยวน หรือ 30,000 ล้านบาท


รวมถึงภูมิภาคอาเซียนที่ตลาดอีคอมเมิร์ซกำลังเติบโต โดยเฉพาะประเทศไทย จึงได้ก่อตั้งบริษัท เจเอสที (ประเทศไทย) เพื่อทำตลาดในประเทศไทยเต็มรูปแบบ ด้วยเป็นประเทศที่มีความพร้อมทั้งด้านโครงสร้างพื้นฐาน เทคโนโลยีและยังเป็นฮับด้านโลจิสติกส์ของภูมิภาค บริษัทได้วางแผนใช้สำนักงานใหญ่ในไทยเป็นฮับบุกขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียน ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ลาว


ทั้งนี้ JST ERP มองตลาดอีคอมเมิรซ์ประเทศไทยมีศักยภาพสูงในภูมิภาคนี้ เนื่องจากตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยเติบโตเพิ่มขึ้นในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และยังมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่องได้ในระยะยาว เนื่องจากคนไทยเป็นประเทศอันดับต้นๆ ที่สามารถปรับตัวสู่การขายของออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา มีความพร้อมด้านการขนส่ง และระบบการจ่ายเงินแบบไร้เงินสด ส่งผลให้กลุ่มแม่ค้าออนไลน์ ไลฟ์สดขายสินค้าออนไลน์ และแบรนด์ขนาดใหญ่ที่ผันตัวเองมาขายสินค้าออนไลน์อย่างต่อเนื่อง


ปัจจัยดังกล่าวส่งผลให้มีความต้องการนำระบบร้านค้าออนไลน์เข้ามาช่วยบริหารจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้าเพื่อให้ทันต่อการเติบโตของธุรกิจและขยายธุรกิจได้ในระยะยาว ซึ่งตัวระบบ JST ERP เข้ามาตอบโจทย์ช่วยลดต้นทุนและเวลาการทำงานลงถึง 20-30 % และยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้นถึง 3 เท่าขึ้นไปJST มองเห็นศักยภาพด้านตลาดอีคอมเมิร์ซ เนื่องจากธุรกิจออนไลน์ไทยมีจุดแข็งด้านโซเซียลคอมเมนท์ไลฟ์สด ขายสินค้าผ่าน Facebook ,TikTok และ IG เนื่องจากถนัดสร้างตัวตนและมีฐานแฟนที่เหนียวแน่น แต่ยังติดข้อจำกัด


การเข้าถึงระบบบริหารจัดการร้านที่มีบริการเกี่ยวกับการขายแบบครบวงจร ตั้งแต่ระบบจัดการออเดอร์คำสั่งซื้อจากทุกช่องทางแบบเรียลไทม์ จัดการสต๊อก คลังสินค้า การจัดการขนส่งโลจิสติกส์และระบบบัญชีหลังบ้าน มีประสิทธิภาพจัดการได้แบบเรียลไทม์ เพราะคนกลุ่มนี้ขายความน่าเชื่อถือ หากระบบมีปัญหา จัดส่งสินค้าไม่ตรงกำหนดหรือส่งสินค้าผิด จะทำลูกค้าขาดความเชื่อมั่นในทันที 


หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบผลสำเร็จเติบโตในระยะยาวและมีความยั่งยืน จะต้องมีการนำระบบจัดการธุรกิจออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในตลาดอีคอมเมิร์ซเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ที่สามารถช่วยลดต้นทุนและลดเวลาการทำงาน


รวมถึงเพิ่มความยืดหยุ่นการทำงาน สามารถปรับปรุงอัปเกรดรองรับเทคโนโลยี หรือช่องทางขายใหม่ๆ หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบผลสำเร็จเติบโตในระยะยาวและมีความยั่งยืน จะต้องมีการนำระบบจัดการธุรกิจออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในตลาดอีคอมเมิร์ซเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ที่สามารถช่วยลดต้นทุน


และลดเวลาการทำงาน รวมถึงเพิ่มความยืดหยุ่นการทำงาน สามารถปรับปรุงอัปเกรดรองรับเทคโนโลยี หรือช่องทางขายใหม่ๆ ซึ่งระบบสำหรับตลาดประเทศไทย มี 4 แพคเกจ ที่เหมาะกับธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่เริ่มต้นไปจนกลายเป็นธุรกิจออนไลน์ขนาดใหญ่ ที่จะช่วยให้ให้ธุรกิจออนไลน์ไทยเติบโตบนโมเดลธุรกิจของตัวเองในระยะยาว


แพคเกจที่ 1 Just Shop ระบบดูดไลฟ์ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ ตัวช่วยให้สามารถดูไลฟ์และจัดการคำสั่งซื้อได้สะดวกและแม่นยำจากทุกช่องทางขายผ่านไลฟ์สด


แพคเกจที่ 2 OMS Lite ระบบไลฟ์สด จัดการออเดอร์บนโซเซียลคอมเมิร์ซ สำหรับร้านค้าขนาดกลางที่มีช่องทางขายหลากหลายช่องทางทั้งบน Facebook, TikTok, Instagram ที่ต้องการตัวช่วยจัดการออเดอร์ รวมออเดอร์ และการรวมแชทจากทุกช่องทางขาย


แพคเกจที่ 3 OMS Pro ระบบจัดการออเดอร์บนโซเชียลคอมเมิร์ซ และอี-มาร์เกตเพลสที่ต้องการจัดการสต๊อกสินค้าอย่างละเอียด และเชื่อมโยงสต๊อกบนโซเชียลคอมเมิร์ซ และอี-มาร์เกตเพลส จับกลุ่มลูกค้าขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่


แพคเกจที่ 4 WMS ระบบจัดการคลังสินค้าบนโซเชียลคอมเมิร์ซ เหมาะสำหรับร้านค้าขนาดใหญ่และมีคลังสินค้าเป็นของตัวเอง พร้อมการจัดการคลังสินค้าครบวงจร เหมาะกับร้านขนาดใหญ่ที่มีคลังสินค้าเป็นของตัวเอง


สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ ให้บริการระบบบริหารจัดการธุรกิจออนไลน์ครบวงจร เป็นตัวช่วยธุรกิจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ jsterp

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้