เสียวหมี่ เปิดตัว Redmi Note 13 Series

Last updated: 18 ม.ค. 2567  |  80 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Redmi_Note_13_Series

 Xiaomi พร้อมรุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางด้วยการเปิดตัว ‘แบมแบม’ แอมบาสเดอร์คนแรกของ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


เสียวหมี่ ประเทศไทย พร้อมรุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ‘Redmi Note 13 Series’ ซึ่งมีจุดเด่นหลายด้าน เช่น กล้องหลักความละเอียดสูงสุด 200MP ที่มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออพติคอล (OIS) หน้าจอแสดงผลแบบโค้ง 120Hz AMOLED ความละเอียด 1.5K และ Corning® Gorilla® Glass Victus®


พร้อมเปิดตัว ‘แบมแบม กันต์พิมุกต์’ ในฐานะแอมบาสเดอร์คนแรกของเสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 13 Series นี้อีกด้วย


อเล็กซ์ ถัง ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เล่าว่า เสียวหมี่เป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำของโลกที่ออกแบบและผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ IoT ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของผู้คนซึ่งรวมถึงคนรุ่นใหม่ที่เป็นกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่น กล้าแสดงออก เป็นตัวของตัวเอง


การรุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 13 Series ครั้งนี้ เราได้มีการเปิดตัวแอมบาสเดอร์คนแรกของเสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์ Every shot iconic หรือ โดดเด่นในทุกช็อต ซึ่งเป็นสโลแกนของสมาร์ทโฟน Redmi Note 13 Series


ซึ่งจะช่วยส่งเสริมด้านการสื่อสารและสะท้อนภาพลักษณ์รวมทั้งคอนเซ็ปต์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทั้งยังจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ทั่วโลกได้ เพราะแบมแบมเป็นตัวอย่างของคนที่มีทั้งความสามารถและความพยายามในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ และเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่เลือกใช้เทคโนโลยีอย่างชาญฉลาดจุดเด่น Redmi Note 13 Series


มีจุดเด่นมากมาย เช่น กล้องหลักความละเอียดสูงสุดถึง 200MP ที่มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออพติคอล (OIS) หน้าจอแสดงผลแบบโค้ง 120Hz AMOLED ความละเอียด 1.5K พร้อม Corning® Gorilla® Glass Victus® ซึ่งพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทยทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่


Redmi Note 13 Pro+ 5G, Redmi Note 13 5G และ Redmi Note 13 ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้