ฝนตก แดดออก กลิ่นอับไม่หายไปไหน แก้ได้ไม่ยาก

Last updated: 11 ก.ย. 2566  |  274 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Downy

 สเปรย์ฉีดผ้าหอม เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในตลาดเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ผู้บริโภคส่วนใหญ่ใเข้าใจผลิตภัณฑ์และรู้วิธีการใช้งานอย่างคุ้นเคย จึงมักเป็น item ที่มีอยู่ประจำบ้านและพกไว้เป็นอุปกรณ์ในชีวิตประจำวัน แต่สำหรับในประเทศไทยยังมีการใช้ไม่แพร่หลาย ทำให้ ดาวน์นี่ แบรนด์ที่ได้รับการันตีความหอมจากผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่คนไทยคุ้นเคยที่มีสินค้ากลุ่มนี้ด้วยเหมือนกันปล่อยหนังโฆษณาออนไลน์ชื่อ “ฉีดปุ๊บผ้าหอมปั๊บ” เพื่อสร้างการรับรู้ถึงข้อดีและสถานการณ์ในการใช้งานของผลิตภัณฑ์ดับกลิ่น 

Downy antibacterial


ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุด “ฉีดปุ๊บผ้าหอมปั๊บ” ประกอบด้วย 3 เรื่อง ที่เล่า 3 สถานการณ์ที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยประสบมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหมูปิ้งติดชุดสูทในขณะที่ต้องอยู่ในลิฟต์ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่อัดแน่น กลิ่นรองเท้าที่อับชื้นจากเหงื่อและแบคทีเรียสะสม แม้แต่สถานการณ์บังคับให้ถอดรองเท้าออกและกลิ่นโซฟาผ้าที่อบอวลไปด้วยกลิ่นของสัตว์เลี้ยงติดแน่น

Downy antibacterial


แต่ปัญหาผ้ากลิ่นเหม็นสามารถแก้ไขได้ด้วย สเปรย์ฉีดผ้าหอมดาวน์นี่ สูตรแอนตี้แบค ที่ช่วยขจัดกลิ่นเหม็นและแบคทีเรียบนพื้นผิวผ้าได้มากถึง 99.9% เหลือไว้เพียงกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของดาวน์นี่


Downy antibacterial

 สามารถหาซื้อสเปรย์ฉีดผ้าหอมดาวน์นี่ได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ P&G Official Shop ใน Shopee Lazada 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้