6 เมนู Burger selections โฮมเมดเบอร์เกอร์ สูตรพิเศษจาก PAUL

Last updated: 7 ก.ย. 2566  |  1820 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Pomotion

PAUL (พอล) คือ แบรนด์ร้านเบเกอรี่สัญชาติฝรั่งเศสที่ก่อตั้งมากว่า 130 ปี โดยมีกว่า 500 สาขากระจายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ส่วนไทยนั้นเป็นประเทศที่ 32 ซึ่งตอนนี้มีถึง 8 สาขาแล้ว ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล สาขาเมกาบางนา สาขาไอคอนสยาม สาขาเอ็มโพเรี่ยม สาขาเซ็นทรัลชิดลม สาขาทองหล่อและสาขาเอ็มไพร์ทาวเวอร์

ซึ่งซิกเนเจอร์เมนูประจำร้านคือ ครัวซองต์ (Croissant) ที่ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนลอยออกมาเชิญชวนทำให้หลายคนปฏิเสธได้ยาก แต่ล่าสุด PAUL ก็ได้เปิดตัวเมนูใหม่ Burger selections เพื่อเปิดประสบการณ์ของการลิ้มรสโฮมเมดเบอร์เกอร์ สูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ PAUL โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ปรุงด้วยความพิถีพิถัน ซึ่งใช้ขนมปังสูตรต้นตำรับจากฝรั่งเศส PAUL Signature brioche bun ที่เนื้อขนมปังนุ่ม หอมอร่อย 

6 เมนู Burger selections สูตรพิเศษ

Angus Beef Burger เบอร์เกอร์เนื้อแองกัส ชิ้นหนาใหญ่ เกรดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย
วัตถุดิบ : Angus beef patty, homemade tomato sauce, cheddar cheese, fried egg, signature brioche bun

Kurobuta Burger คุโรบุตะเบอร์เกอร์ ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม หอมฉ่ำ
วัตถุดิบ : Kurobuta patty, homemade tomato sauce, cheddar cheese, fried egg, signature brioche bunBenja Chicken Burger เมนูใหม่ใส่ใจสุขภาพ ที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพอย่างไก่เบญจา เป็นไก่ที่ได้รับการเลี้ยงด้วยข้าวกล้อง เนื้อหอม นุ่มฉ่ำ ปลอดสาร ปลอดภัย
วัตถุดิบ : Benja chicken, mustard cream, fried egg, cheddar cheese, signature brioche bun

Seabass Burger เบอร์เกอร์ปลากระพงทอด ความพิเศษอยู่ตรงซอส ที่เป็นซอสสไปซี่สูตรพิเศษจากทางร้าน รสชาติเข้ากัน อร่อยลงตัว
วัตถุดิบ : Fried seabass, sriracha veganaise, fried egg, cheddar cheese, signature brioche bun

Truffle Egg Bacon Burger เบอร์เกอร์ทรัฟเฟิล สูตรพิเศษของ PAUL มาพร้อมกับไข่คนนิ่มๆ หอมอร่อย ทานกับเบคอนกรุบกรอบ และTruffle กลิ่นหอมเรียกน้ำย่อยสุดๆ หรือทานเป็นอาหารเช้าเติมพลังได้ตลอดวัน
วัตถุดิบ : Scrambled eggs, truffle duxelles, smoked bacon, cheddar cheese, signature brioche bunVegan burger เบอร์เกอร์มังสวิรัติ ในหมวดเมนูเพื่อสุขภาพ Eating well Menu ที่เราเลือกสรรวัตถุดิบที่อุดมไปด้วยสารอาหารและปรุงอย่างพิถีพิถัน
วัตถุดิบ : Plant-based meat burger, vegan cheddar cheese, sriracha veganaise, grilled onion and mushroom

 ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดราคา 30% ตั้งแต่วันนี้ – 4 ต.ค. 2563 ผ่านเดลิเวอรี่

  • โทร 1424  
  • GO Eats
  • LINE MAN
  • GrabFood 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้