"Jewels of the New World" ไขความลับแห่งโลกของไวน์ชั้นเลิศ

Last updated: 18 มิ.ย. 2567  |  94 จำนวนผู้เข้าชม  | 

playing-trend-jewels-of-the-new-world

 Viña Concha y Toro จัดกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ ภายใต้แนวคิด Jewels of the New World แรงบันดาลใจจากอัญมณีล้ำค่า

'Jewels of the New World'Viña Concha y Toro ผู้ผลิตไวน์ชั้นนําระดับโลกจากทวีปอเมริกาใต้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟที่นำเสน่ห์แห่งอัญมณีอันเลอค่ามาถ่ายทอดให้แก่ผู้ร่วมงานในคอนเซปต์ 'Jewels of the New World' พร้อมไขความลับแห่งโลกของไวน์ชั้นเลิศไปกับ Isabel Mitarakis ทายาทของ Viña Concha y Toro และไวน์เมกเกอร์ชื่อดังที่เติบโตมาพร้อมกับประวัติศาสตร์และการพัฒนาอุตสาหกรรมไวน์ของชิลี ในโอกาสการเยือนประเทศไทย
'Jewels of the New World' นับเป็นการเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานศาสตร์แห่งการผลิตไวน์กับความหรูหราแห่งอัญมณีเข้าด้วยกัน โดยจับคู่ไวน์แต่ละชนิดในคอลเลกชันเข้ากับอัญมณีล้ำค่าที่มีถิ่นกําเนิดในอเมริกา เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติและศาสตร์แห่งศิลป์ของการผลิตไวน์ แนวคิดอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์นี้ ไม่เพียงแต่ตอกย้ำให้เห็นถึงคุณภาพของไวน์ชั้นเลิศเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความน่าสนใจและน่าค้นหาให้กับประสบการณ์การดื่มไวน์อีกด้วยแบ่งปันประสบการณ์ไวน์โดย Isabel Mitarakisไฮไลต์สำคัญของงานครั้งนี้ คือการได้รับเกียรติจาก Isabel Mitarakis สมาชิกของครอบครัว Guilisasti ที่ผูกพันกับประวัติศาสตร์และเส้นทางการพัฒนาไวน์ของชิลีมาอย่างยาวนาน โดยนําประสบการณ์และความชำนาญในการผลิตไวน์มาแบ่งปันภายในงาน 'Jewels of the New World'สำหรับ Isabel Mitarakis ทายาทของ Viña Concha y Toro และไวน์เมกเกอร์ชื่อดัง เติบโตมาท่ามกลางไร่องุ่นและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับแหล่งเพาะปลูกไวน์ ซึ่งเริ่มต้นเดินบนเส้นทางสายนี้ด้วยการศึกษาด้านวิศวกรรมการเกษตร พัฒนาความเชี่ยวชาญขั้นสูงด้านศาสตร์แห่งการผลิตไวน์จากมหาวิทยาลัย Pontifical Catholic University of Chile ทําให้ได้ร่วมงานกับผู้ผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก รวมถึงในอิตาลี แคลิฟอร์เนีย และฝรั่งเศส


Isabel Mitarakis ร่วมงานกับ Viña Concha y Toro ในปี 2011 โดยก้าวขึ้นสู่ตําแหน่งระดับสูงอย่างรวดเร็ว รวมทั้งตำแหน่งหัวหน้านักปรุงไวน์สําหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Gravas del Maipo อันทรงเกียรติ ความหลงใหลใน Cabernet Sauvignon และความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับดินและพื้นที่เพาะปลูกมีส่วนสําคัญในการวางตําแหน่งแบรนด์ในกลุ่มระดับไฮเอนด์ ซึ่งได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย


ปัจจุบัน Isabel Mitarakis มีบทบาทสำคัญในการผลิตไวน์ของบริษัทฯ และทั้งในชิลีและเอเชีย นอกจากนี้ เธอยังดูแลการผลิตไวน์ระดับไฮเอนด์ Concha y Toro The Master ร่วมกับ Marcelo Papa นักปรุงไวน์ชื่อดังระดับโลกและผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของ Viña Concha y Toro


 ผู้ที่สนใจค้นพบความพิเศษของไวน์จากชิลีได้ที่ Q Galleria สาขานางลิ้นจี่, สาขาเมเจอร์ เอกมัย, สาขามาร์เช่ทองหล่อ และสาขาฟอร์ ยู พาร์ค บางนา หรือ ร้านจำหน่ายไวน์ และร้านอาหารชั้นนำ สอบถามและชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Independent Wine & Spirit (Thailand) โทร. (+66) 2634 7037-39 หรือเว็บไซต์ http://www.iwsthailand.com/ และ https://jewelsbyvinaconchaytoro.webflow.io/

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้