"แมคแพนเค้ก" หนานุ่ม เสิร์ฟร้อน พร้อมเติมพลังรับวันใหม่

Last updated: 11 มิ.ย. 2567  |  75 จำนวนผู้เข้าชม  | 

mcpancake

 แมคโดนัลด์ ต้อนรับวันใหม่ด้วยเมนูอาหารเช้าที่ใครๆ ต่างหลงรัก กับเมนูสุดฮิต ‘แมคแพนเค้ก’ หนานุ่ม เสิร์ฟร้อน หอมกรุ่น


ที่กลับมาให้ทุกคนได้หายคิดถึง และมีให้เลือกตามความชื่นชอบมากถึง 4 ชุด ได้แก่ : ชุดที่ 1 ‘แพนเค้ก’ เสิร์ฟ 2 ชิ้น’ ราคาเริ่มต้น 59 บาท หรือเลือกอิ่มครบชุดพร้อมแฮชบราวน์และอเมริกาโน่ร้อนๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง ชุดละ 99 บาทชุดที่ 2 เต็มอิ่มกับ ‘แพนเค้ก 2 ชิ้น จับคู่กับสแกมเบิลเอ้ก’ ราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท หรือเลือกอร่อยยกชุดแบบคุ้มๆ พร้อมแฮชบราวน์และอเมริกาโน่ร้อนได้ ในราคาเพิ่มต้นเพียงชุดละ 139 บาทชุดที่ 3 ฟินสุดๆ ไปกับ ‘แพนเค้ก 2 ชิ้น จับคู่กับซอเซจ’ ราคาเริ่มต้น 89 บาท หรือชอบแบบคุ้มๆ ก็จัดเลยพร้อมแฮชบราวน์และอเมริกาโน่ร้อน ในราคาเพิ่มต้นเพียงชุดละ 139 บาทชุดที่ 4 จัดใหญ่จัดเต็ม กับ ‘บิ๊ก เบรกฟาสต์ แพนเค้ก’ เสิร์ฟพร้อมสแกมเบิลเอ้กหอมนุ่ม, ซอเซจเข้มข้ม และแฮชบราวน์กรอบนอกนุ่มในราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท หรือจับชุดครบอิ่มอร่อย พร้อมอเมริกาโน่ร้อนๆ ในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 169 บาท 


โดยเมนู ‘แมคแพนเค้ก’ ในทุกชุดเมนูยังเสิร์ฟพร้อมท้อปปิ้งที่เลือกเองได้ถึง 2 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น เนย, เมเปิ้ลไซรัป หรือแยมสตรอว์เบอร์รี่ ให้ได้อิ่ม อร่อย พร้อมเริ่มต้นทำงานวันใหม่ได้ทุกวันแบบเฟรช

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้