"CRYSTALLIZING" สูตรอัปเกรด ปกป้องเส้นผมจากความร้อน-เคมี

Last updated: 11 มิ.ย. 2567  |  41 จำนวนผู้เข้าชม  | 

playing-new-products-shiseido-professional-crystallizing

 SHISEIDO PROFESSIONAL ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด พัฒนานวัตกรรมใหม่ล่าสุด "DUAL PERFORMANCE SYSTEM" เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ CRYSTALLIZING สูตรใหม่ ชูจุดเด่นด้านการปกป้องเส้นผมจากความร้อนและการทำเคมีในกระบวนการยืดและดัดผม 


ธีรศักดิ์ ไตรทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป เฮงเค็ล คอนซูมเมอร์ แบรนด์ ประเทศไทย เล่าว่า ปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่ที่เดินเข้าแฮร์ซาลอนมักมีความต้องการที่ชัดเจน โดยเฉพาะการทำลุคผมตรงเป็นธรรมชาติ เพื่อแก้ไขปัญหาผมหยิกฟู หรือต้องการลุคลอนดัดแบบเรียบหรู ดูเป็นธรรมชาติและมีสไตล์ในแบบของตัวเองแต่เรากลับพบว่าลูกค้าหลายคนล้มเลิกความตั้งใจในการเปลี่ยนทรงผม เพราะกังวลเรื่องปัญหาผมเสียซ้ำซาก หรือแม้แต่แฮร์สไตลิสต์เองก็อาจจะไม่สามารถรังสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากข้อจำกัดด้านสภาพเส้นผมของลูกค้า


ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเหล่านี้ SHISEIDO PROFESSIONAL พัฒนานวัตกรรมใหม่ภายใต้ Triple Supreme concept ที่มาพร้อมการออกแบบดีไซน์การบริการแบบครบลูปการทำงานทั้งก่อนและหลัง พร้อมโปรแกรมการเรียนการสอนแบบเต็มรูปแบบได้แก่ “Perm Expert” และ “Spa Expert” หลักสูตรการเรียนการสอนเพื่อสร้าง Service Innovation ผสานด้วยเทคโนโลยีใหม่ "DUAL PERFORMANCE SYSTEM" ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเราขึ้นมา


โดยผสานประสิทธิภาพของเทคโนโลยีด้านการยืดและดัดที่ช่วยให้ลูกค้าได้ทรงผมสวยตามต้องการ ควบคู่ไปกับการลดความเสียหายที่เกิดขึ้น พัฒนาเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ยืด-ดัด CRYSTALLIZING สูตรอัปเกรดใหม่ ที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น สอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้ทุกคนได้แสดงความเป็นตัวเองอย่างอิสระ ไร้ข้อจำกัดจุดเด่นของเทคโนโลยี "DUAL PERFORMANCE SYSTEM" ในผลิตภัณฑ์ CRYSTALLIZING นวัตกรรมสุดล้ำประกอบด้วย 2 เทคโนโลยี คือ Cortex Protection Technology ช่วยยับยั้งและปกป้องเส้นผมจากความเสียหายที่เกิดจากความร้อนในขั้นตอนการยืด-ดัด ลดโอกาสเกิดผมแห้งเสีย


และ CMC Repair Technology ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่ถูกทำร้ายจนอ่อนแอจากเคมีในน้ำยายืด-ดัดให้กลับมาแข็งแรงได้ทันที โดยใช้แนวคิดการบำรุงผมแบบเดียวกับการดูแลผิวหน้า ซึ่งเทคโนโลยีทั้ง 2 จะช่วยทำให้การยืดและดัดมีประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์ที่สวยสมบูรณ์ตามที่ต้องการ โดยไม่ทำร้ายเส้นผมและที่สำคัญยังออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมของคนเอเชีย ตั้งแต่ผมสุขภาพดีไปจนผมแห้งเสีย พร้อมมอบกลิ่นหอมหรูหราจากดอกไม้นานาพันธุ์ เพื่อระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างการยืดและดัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทิ้งกลิ่นตกค้างบนเส้นผม


CRYSTALLIZING ขอแนะนำสูตรใหม่


ผลิตภัณฑ์น้ำยายืดผม คริสทาไลซิ่ง สเตรท สูตรเอส สำหรับผมแห้งเสียมาก – ผมอ่อนแอผ่านเคมีซ้ำซ้อน ,ผลิตภัณฑ์คริสทาไลซิ่ง เคิร์ล ดีไซน์ เอนฮานเซอร์ สำหรับปกป้องเส้นผม ก่อนการดัดSHISEIDO PROFESSIONAL ไม่เคยหยุดมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และบริการ พรีเมียมด้วยใจแบบ OMOTENASHI เพื่อมอบประสบการณ์ที่ร้านซาลอนในแบบญี่ปุ่น ด้วยหัวใจสำคัญในการพัฒนาคือการเข้าใจถึงความต้องการและแก้ไขความกังวลของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ผ่านเครือข่ายพันธมิตรแฮร์ซาลอน และแฮร์สไตลิสต์ผู้สร้างสรรค์ความงามทั่วโลก ทำให้แบรนด์สามารถยืนหยัดในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมมืออาชีพได้อย่างภาคภูมิ ท่ามกลางการแข่งขันอันดุเดือดของตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมในปัจจุบัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้