"Garmin LILY 2" สมาร์ทวอทช์แบบ Smart Jewelry

Last updated: 8 มิ.ย. 2567  |  46 จำนวนผู้เข้าชม  | 

playing-new-collections-garmin-lilly2-yvis-exclusive-floral-set

 Garmin ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก เปิดตัว LILY 2 ซีรีย์ สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล LILY สมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กที่สุดของ Garmin กลับมาพร้อมดีไซน์และฟีเจอร์ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Jewelry เครื่องประดับที่ไม่เพียงเข้าได้กับทุกลุค แต่ยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้กับคุณผู้หญิง มีตัวเลือก 2 รุ่น ได้แก่ LILY 2 และ LILY 2 Classic


หรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย เล่าว่า LILY 2 กลับมากับคอนเซ็ปต์ Smart Jewelry ที่ไม่เพียงมีฟีเจอร์ครบครันทั้งการติดตามสุขภาพ การบันทึกสถิติการออกกำลังกาย และฟีเจอร์เชื่อมต่อการแจ้งเตือน แต่ยังมีดีไซน์ที่ผสานความคลาสสิคเข้ากับความทันสมัย ทั้งยังมีแพทเทิร์นอันมีเอกลักษณ์ให้เลือกถึง 6 ลวดลาย


และด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดทำให้ LILY 2 สามารถสวมใส่ได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อน หรือดินเนอร์สุดพิเศษกับคนรู้ใจก็สามารถแมทช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ นอกจากนี้เรายังเอาใจแฟน Garmin ชาวไทย โดยร่วมคอลแลปกับ YVIS จัด Exclusive Floral Set ซึ่งเป็นเซ็ตเครื่องประดับที่เข้ากับ LILY 2 ได้อย่างลงตัว ช่วยเสริมลุคคุณผู้หญิงให้โดดเด่นและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นSmall, stylish design


LILY 2 เป็นผลลัพธ์ของการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์รูปลักษณ์สุดคลาสสิคกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย โดดเด่นด้วยตัวเรือนโลหะและเลนส์ลวดลายแพทเทิร์นอันมีเอกลักษณ์ที่เพียงแตะหรือพลิกข้อมืออย่างรวดเร็วก็จะปรากฏหน้าจอสัมผัส ให้ผู้สวมใส่สามารถใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล


มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็น สีครีมโกลด์กับสีโคโคนัท หรือสีดาร์กบรอนซ์กับสีมัลเบอร์รี่ พร้อมด้วยสายที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ มีให้เลือกทั้งสายหนัง สายผ้า และสายซิลิโคน ให้คุณผู้หญิงสามารถแมทช์ให้เข้ากับการแต่งตัว เสริมบุคลิกให้โดดเด่นได้ในทุกลุคทุกโอกาส


Reasons to love the LILY 2 


ติดตามระดับพลังงานตลอดวันด้วยฟีเจอร์ Body Battery ที่จะช่วยค้นหาว่าเวลาใดเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการออกกำลังกายและเวลาใดควรพักผ่อน รับคะแนนการนอนหลับ (Sleep Score) ในทุกเช้าเพื่อประเมินคุณภาพการนอนในคืนที่ผ่านมา พร้อมข้อมูลอินไซด์เพื่อพัฒนาคุณภาพการนอนให้ดีขึ้น


นอกจากนี้ยังสามารถติดตามสเตจการนอน อัตราการเต้นของหัวใจ ความเครียด ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox) และการหายใจขณะหลับได้อีกด้วย
ฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกาย (Fitness Tracking) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามจำนวนก้าว แคลอรี่ที่เผาผลาญ ระดับความเข้มข้นในการออกกำลังกาย และข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ


พัฒนาระดับการออกกำลังกายด้วยแอปกีฬาในตัวที่มีทั้งคาร์ดิโอ โยคะ การฝึกความแข็งแรง (Strength) รวมถึงกิจกรรมใหม่ๆ อย่าง แดนซ์ฟิตเนส (Dance Fitness) ที่สามารถติดตามการเต้นจังหวะต่างๆ อาทิ Zumba Afrobeat Bollywood EDM และ Hip Hop


เชื่อมต่อกับ GPS ของสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกันเพื่อความแม่นยำในการติดตามสถิติขณะเดิน ขี่จักรยาน หรือวิ่งกลางแจ้ง รับแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวร่างกาย (Move Alert Suggestion) เมื่อนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานาน พร้อมคำแนะนำการเปลี่ยนอิริยาบถที่หลากหลายให้ลองทำ เช่น การบริหารคอ ยืดเหยียดด้านข้าง สควอช (Squat) รวมถึงท่าบริหารในท่านั่งให้เลือกทำด้วยเช่นกัน


นอกจากนี้ยังสามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกสบายด้วยโซลูชันการชำระเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay ผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card (เฉพาะในรุ่นคลาสสิคเท่านั้น)


Health Essentials


LILY 2 ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยให้ผู้สวมใส่ติดตามข้อมูลสุขภาพและข้อมูลสถิติการออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น อัตราการเต้นของหัวใจ การหายใจ ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด รวมไปถึงระดับความเครียด ผู้สวมใส่จะได้รับรายงานในทุกเช้าเกี่ยวกับภาพรวมการนอน กำหนดการที่ลงไว้ในปฏิทินรายวัน


รวมไปถึงข้อมูลสภาพอากาศในแต่ละวัน เมื่อผู้สวมใส่รู้สึกเครียดจะได้รับแจ้งเตือนแนะนำการทำสมาธิผ่านแบบฝึกการทำสมาธิ ทั้งยังสามารถฝึกหายใจด้วยกิจกรรมฝึกการหายใจที่ปฏิบัติตามได้จากบนหน้าปัดนาฬิกา LILY 2 ยังมีฟีเจอร์ติดตามสุขภาพผู้หญิงที่สามารถติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ พร้อมให้ข้อมูลความรู้ด้านการออกกำลังกายและโภชนาการที่เหมาะสมด้วย


Stay Connected


ผู้ใช้ LILY 2 สามารถรับอีเมล ข้อความ และแจ้งเตือนต่างๆ ได้โดยตรง เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟน ซึ่งใช้ได้ทั้งกับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ทั้งยังมีฟีเจอร์ความปลอดภัยและการติดตามที่สามารถส่งข้อความที่มีชื่อและตำแหน่งของผู้ใช้ไปยังรายชื่อผู้ติดต่อฉุกเฉิน หากตรวจพบเหตุการณ์ผิดปกติ5 นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Garmin Connect เพื่อดูข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกาย รวมไปถึงเชื่อมต่อกับเพื่อนเพื่อทำชาเลนจ์ร่วมกันโดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมLILY 2 มาพร้อมตัวเลือก 2 รุ่น โดย LILY 2 Classic มาพร้อมสายหนัง 2 ตัวเลือก ได้แก่ ตัวเรือนสีดาร์กบรอนซ์กับสายหนังสีมัลเบอร์รี่ และตัวเรือนสีครีมโกลด์กับสายหนังสีแทน ในราคา 10,990 บาท และสายผ้าอีก 2 ตัวเลือก ได้แก่ ตัวเรือนสีเงินกับสายผ้าสีเทาอมเขียว (Sage Gray) ตัวเรือนสีครีมโกวด์กับสายผ้าสีกาแฟ ในราคา 9,990 บาท


ส่วน LILY 2 สายซิลิโคน มีตัวเลือก 2 สี ได้แก่ ตัวเรือนสี Metallic Lilac กับสายซิลิโคนสี Lilac และตัวเรือนสีครีมโกลด์กับสายซิลิโคนสีโคโคนัทในราคา 8,490 บาท พร้อมให้ชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของ LILY 2 ซีรีย์ทั้ง 6 สีได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้