ซินเน็ค ชูกลยุทธ์ "Empowering digital transformation"

Last updated: 12 พ.ค. 2567  |  51 จำนวนผู้เข้าชม  | 

playing-trend-synnex-thailand-empowering-digital-transformation-huawei-partners-summit-2024

 สุธิดา มงคลสุธี CEO ซินเน็คฯ เปิดกลยุทธ์บริหารงาน Empowering digital transformation ในงาน “Huawei Thailand Partners Summit 2024”


สุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ร่วมงาน “Huawei Thailand Partners Summit 2024” ในฐานะพาร์ทเนอร์สุดแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมไอซีที ของ Huawei


พร้อมเป็น Speaker ร่วมบรรยายและแชร์กลยุทธ์การบริหารงาน ในหัวข้อ “Empowering digital transformation with Synnex IT Ecosystem” ที่พร้อมจับมือทุกภาคส่วนเติบโตไปด้วยกัน ทั้งด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจาก Huawei ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและล้ำหน้าในด้านการสื่อสารข้อมูล ออพติคัล พื้นที่จัดเก็บข้อมูล และเทคโนโลยีคลาวด์ ประกอบกับเซอร์วิสที่ครบวงจรจากซินเน็คฯ


ด้วยจุดแข็งการรับประกันภายใต้สัญลักษณ์ Trusted by Synnex ที่มีศูนย์บริการหลังการขายอยู่ทั่วประเทศ พร้อมเดินหน้าจับมือลุยตลาดเอสเอ็มอี เน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชัน เพิ่มศักยภาพภาคธุรกิจเอสเอ็มอีให้แข็งแกร่งและเติบโตได้ดี มุ่งขยายฐานลูกค้า สร้างไอทีอีโคซิสเต็มร่วมกันอย่างครบวงจร เพื่อขับเคลื่อนระบบอัจฉริยะในภาคอุตสาหกรรม สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้