รองเท้า "Scholl" สวยได้แฟชั่น ใส่สบายได้สุขภาพ

Last updated: 26 ก.พ. 2567  |  658 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รองเท้าสกอลล์ scholl The Most Aesthetic Comfort Shoes

 “The Most Aesthetic Comfort Shoesรองเท้าสกอลล์ สวย ใส่สบาย” สโลแกนใหม่จาก Scholl แบรนด์รองเท้าแตะยุค 90 ในตำนานที่กลับมาทำตลาดแบบพลิกโฉมครั้งสำคัญ ด้วยรองเท้าดีไซน์เก๋จากอิตาลี 


คุณรู้จัก สกอลล์ (Scholl) ไหม?


Scholl ผู้นำระดับโลกด้านรองเท้าสุขภาพดีไซน์สวยมากว่า 100 ปี ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1899 มีต้นกำเนิดจากประเทศอิตาลี ซึ่งคนอิตาลีเรียกแบรนด์นี้ว่า ชอล์ โดยมาจากนามสกุลของ ดร.วิลเลียม ชอล์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาเท้า ที่ตั้งใจรังสรรค์รองเท้าที่ดูแลสุขภาพเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังคงความสวมใส่ง่ายและสไตล์ที่ทันสมัย


โดยรองเท้าทุกคู่คำนึงถึงการรองรับเท้า ความใส่สบาย และผลิตขึ้นจากวัสดุพรีเมียม และในปี 1989 ประเทศไทยได้เริ่มวางจำหน่าย ถือเป็นรองเท้าต่างประเทศแบรนด์แรกๆ ที่เข้ามาบุกเบิกตลาดรองเท้าสุขภาพในเมืองไทยเมื่อแบรนด์ชอล์เข้าไทย คนไทยจึงเรียกว่า สกอลล์


ปัจจุบัน แบรนด์สกอลล์วางจำหน่ายอยู่กว่า 90 ประเทศทั่วโลก และในช่องทางออนไลน์


The Most Aesthetic Comfort Shoes

เมื่อสกอลล์กลับมาทำการตลาดอีกครั้ง ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้วงการแฟชั่นกับการเผยสโลแกนใหม่ “The Most Aesthetic Comfort Shoesรองเท้าสกอลล์ สวย ใส่สบาย” ปรับลุคจากแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพสู่การเป็นแบรนด์แฟชั่นคุณภาพมาตรฐานอิตาลี ต่อยอดจากจุดแข็งในฐานะผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมการดูแลสุขภาพรองเท้าที่ช่วยซัพพอร์ตทุกก้าวของผู้สวมใส่ที่ครองใจคนไทยมายาวนานกว่า 35 ปี


พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการปรับลุคใหม่เอาใจสายแฟชั่นกับคอลเลกชันใหม่ประจำปี 2024 นำทัพด้วยรองเท้าคอลเลกชัน Italy ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ทั้งหญิง-ชาย และดีไซน์ Genderless ที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ยังขับเคลื่อนธุรกิจที่มุ่งเน้นความยั่งยืนด้วยการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 


ปัจจุบัน รองเท้าสกอลล์ในประเทศไทยจัดจำหน่ายผ่าน 3 ช่องทางหลัก ได้แก่ 1.คาน์เตอร์รีเทลกว่า 150 สาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ 2.ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่กว่า 100 ราย และ3.ช่องทางอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ 5 ช่องทาง ได้แก่ Shopee, Lazada, TikTok Shop, Central Online และเว็บไซต์ Scholl 


มาร์ก วาโคล์ซ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช แอนด์ เอฟ ชูส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เล่าว่า สกอลล์ เป็นแบรนด์รองเท้าที่บุกเบิกการนำนวัตกรรมการดูแลสุขภาพเท้ามารังสรรค์รองเท้าที่ทั้งสวยงามและใส่สบาย ในปี 2567 นี้ เราเดินหน้าขยายธุรกิจให้แบรนด์เติบโตต่อไปอย่างมั่นคง


ตลาดรองเท้าในประเทศไทยถือว่ามีความคึกคักมาก แบรนด์ของเรายังคงยึดมั่นในคุณภาพควบคู่ไปกับการนำเสนอดีไซน์ทันสมัยจากประเทศอิตาลี มั่นใจว่าคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจะถูกใจลูกค้าสกอลล์ทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจทั้งเรื่องสไตล์และสุขภาพมากขึ้น

 

 

จิณณา อัศวเหม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช แอนด์ เอฟ ชูส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เล่าว่า ในปีนี้ สกอลล์ฉลองความสำเร็จในฐานะแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพดีไซน์สวยทันสมัยที่ครองใจคนไทยมายาวนานกว่า 35 ปี ที่ผ่านมาเราครองใจผู้บริโภคด้วยสโลแกน “Love Every Step - รักทุกก้าวเดิน


นอกจากสกอลล์อยากให้คนไทย รักการเดินด้วยรองเท้าสกอลล์แล้ว เราอยากฉลองความสำเร็จด้วยการเปิดตัวสโลแกนใหม่ "The Most Aesthetic Comfort Shoes รองเท้าสกอลล์ สวย ใส่สบาย


เพราะเราเชื่อว่าทุกคนควรได้สวมใส่รองเท้าที่สวยและใส่สบาย ในสไตล์ของทุกคน สกอลล์นำเสนอรองเท้าคุณภาพสูง ภายใต้มาตรฐานวัสดุและดีไซน์จากอิตาลี ผสมผสานคุณภาพเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ด้วยพื้นรองเท้าทั้ง 5 เทคโนโลยี ธุรกิจของเรามีจุดแข็งที่ชัดเจน

 

 

โดยเราต่อยอดจากความ Heritage ในฐานะผู้บุกเบิกด้านรองเท้าเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง พร้อมมุ่งสู่แบรนด์แฟชั่นที่มอบ Aesthetic Comfort ความสบายที่ควบคู่ไปกับดีไซน์สวยเก๋แบบเข้ากับทุกลุค พร้อมดูแลซัพพอร์ตทุกก้าวด้วย Technology เฉพาะของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นพื้น Biomechanics, Bioprint และพื้นรองเท้าเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกิดจากความเชี่ยวชาญกว่า 100 ปี ในการผลิตรองเท้าที่มีงานวิจัยมากมายรับรอง

 

ปัจจุบันเราเห็นคนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพมากขึ้น แต่มักกลัวว่ารองเท้าสุขภาพจะมีดีไซน์ที่ไม่เข้ากับการใช้งาน เช่น การทำงาน หรือการเที่ยวที่สบายๆ เราจึงนำอินไซต์ตรงนี้มาผสานกับเทคโนโลยีเพื่อซัพพอร์ตสรีระของเท้า บวกกับความเชี่ยวชาญด้านดีไซน์


ทั้งนี้เพื่อเป็นคอลเลกชันสำหรับทั้งผู้หญิง ผู้ชายและUnisex ที่สวยงามไม่ซ้ำใครในราคาที่คุ้มค่า รองเท้าทุกคู่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน และเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมที่ทนทาน สบายเท้าและรองรับทุกไลฟ์สไตล์ มั่นใจว่าคอลเลกชันพิเศษประจำปี 2024 จะตอบโจทย์คนไทยทั้งในด้านความสวยและความใส่สบายเข้ากับทุกสไตล์

 

 

ในปีนี้เรานำทัพด้วยคอลเลกชันใหม่ทั้ง Italy Collection และเสริมทัพด้วย Thai Collection ที่เป็นรูปแบบใหม่มีความเป็น Aesthetic สวยงามแบบลงตัวมากขึ้น และยังคงเอาใจคนรักสุขภาพเท้าเหมือนเดิม ในปีนี้เราเดินหน้าขยายธุรกิจผ่านการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้ลูกค้าเข้าถึงได้สะดวกขึ้น และขยายตลาดไปในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก


คอลเลกชันใหม่ 2024


รองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง รองเท้ารัดส้นแฟชั่นและรองเท้าผ้าใบในดีไซน์ทันสมัยเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวของคนรุ่นใหม่ช่วยอัปลุคสวยมีสไตล์ และคำนึงถึงสุขภาพเท้าที่ดี รองเท้าสกอลล์พัฒนาจากเทคโนโลยีที่ซัพพอร์ตและรองรับเท้าทุกรูปทรง เพื่อผ่อนคลายจากการเดินและยืนนานๆ รองเท้าของเราผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง


โดยพื้นรองเท้าที่มีเทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นเรื่องความสบายของสกอลล์ เช่น เทคโนโลยี Biomechanics เสริมอุ้งเท้าซึ่งจะทำให้การเดินสบายมากยิ่งขึ้น และช่วยปรับโครงสร้างเท้าให้สุขภาพเท้าดียิ่งขึ้น เหมาะกับผู้มีภาวะเท้าแบน เทคโนโลยี Bioprint ออกแบบเพื่อรองรับส่วนโค้งของสรีระเท้า กระจายน้ำหนัก ช่วยกระชับส้นเท้า นิ้วเท้า และฝ่าเท้าให้เดินสบายยิ่งขึ้น

 

 

เทคโนโลยี General Comfort เบาสบาย วัสดุแข็งแรงทนทานพร้อมลุยได้ทุกสภาวะ เทคโนโลยี Massage พื้นที่เป็นคลื่นหรือปุ่ม เพื่อช่วยนวด ผ่อนคลายเท้า สวมใส่สบาย ลดความเมื่อยล้า เทคโนโลยี Memory Cushion จดจำการเดิน เพิ่มความสบาย น้ำหนักเบา รองรับแรงกระแทก

 

 

นอกจากนี้ สกอลล์ยังขับเคลื่อนการทำธุรกิจควบคู่ไปกับความยั่งยืน ผ่านการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและดำเนินการผลิตโดยคำนึงถึงการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แบรนด์ยังคงเดินหน้ารังสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสุขภาพเท้า พร้อมนำเสนอดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ในฐานะแบรนด์รองเท้าชั้นนำของโลกจากอิตาลี

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้