"Quinn Collection" เปลี่ยนสไตล์บ้านแบบ ผู้ดีอังกฤษ

Last updated: 8 ก.พ. 2567  |  95 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Quinn Collection SB easy

 เอสบี ดีไซน์สแควร์ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบบสวยครบจบในที่เดียว เผยโฉมเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชันใหม่ล่าสุด Quinn Collection จากแบรนด์ SB easy 


โดยได้รับการออกแบบสะท้อนแนวคิด Quinn like a Queen สวยเลอค่า งามสง่าดุจเจ้าหญิง ที่พร้อมจะปรับโฉมบ้านให้เต็มไปด้วยเสน่ห์ความเรียบหรู ดูอบอุ่นในสไตล์อังกฤษ ที่สะกดทุกสายตาด้วยความงดงามคลาสสิก แต่ยังคงความทันสมัยให้ตอบไลฟ์สไตล์เทรนด์ยุคปัจจุบัน


พิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เล่าว่า การมอบประสบการณ์ใหม่ผ่าน 3 แบรนด์ใหม่ของ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เพื่อจุดประกายไอเดียสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน


และหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือแบรนด์ SB easy ที่พัฒนาขึ้นด้วยแนวคิด Take IT Easy ที่ต้องการทำเรื่องการแต่งบ้านให้เป็นเรื่องที่ง่าย ทั้งเรื่องการตกแต่ง การใช้งาน การปรับเปลี่ยนการจัดวางใหม่เพื่อให้ได้บรรยากาศภายในบ้านที่มีความแปลกใหม่อยู่เสมอ


โดย SB easy เป็นกลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่และมีดีไซน์ที่เป็น Timeless สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวในทุกพื้นที่ พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ถ่ายทอดผ่านสไตล์ Urban, Simplicity, Vintage และ Nordic ทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายในราคาที่จับต้องได้ จึงทำให้ตลาดตอบรับดีเกินคาดล่าสุดจึงได้เผยโฉมคอลเลกชันใหม่ Quinn Collection เพื่อเอาใจผู้ที่ชอบแนวการตกแต่งบ้านสไตล์ คลาสิก วินเทจย้อนยุคแต่ยังคงร่วมสมัย นอกจากนี้ยังให้ความลักซ์ชูรีแบบเรียบหรูดูดี สะท้อนสไตล์ของผู้ที่เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชันใหม่ล่าสุด Quinn Collection จากแบรนด์ SB easy ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสถาปัตยกรรม Modern Neo Classic อันทรงคุณค่า ถ่ายทอดมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเรียบง่าย ดูอบอุ่น แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา คลาสสิก ในสไตล์วินเทจโดยออกแบบให้มีขอบโค้งเว้า เพิ่มลูกเล่นเลเยอร์คิ้วขอบบัว ลวดลายที่ทำให้รู้สึกถึงความงดงามฉบับคลาสสิกแต่ยังคงความทันสมัยกับเทรนด์ปัจจุบัน โดดเด่นด้วยการนำเสนอสีใหม่ Magic Grey สีโทนอ่อน มือจับสีทองดีไซน์แกะสลักสุดประณีต กลายเป็นสีที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์เหนือกาลเวลา ตกแต่งภายในเน้นไปทางสี เทาอ่อน ฟ้า เขียว และสีทอง ผลลัพธ์ที่ได้คือความหรูหราแต่ยังคงความคลาสสิกทันสมัยQuinn Collection มีเฟอร์นิเจอร์ทั้งสำหรับ Living room และ Bedroom ประกอบด้วย เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะข้างเตียง โต๊ะเครื่องแป้ง เป็นต้น รวมทั้งหมดกว่า 15 ชิ้น และมีโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อชุดห้องนอนในราคาราคาเริ่มต้นที่ 34,900 บาท ประกอบด้วย เตียงขนาด 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง


สัมผัสไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เลอค่าดุจดั่งเจ้าหญิงไปกับ Quinn Collection จากแบรนด์ SB Easy ได้ที่ SB Design Square สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, SB Design Square สาขา เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และ SB Design Square สาขา บางนา กม.4  ชมรายละเอียดเพิ่มเติม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้