Bitkub ฉลองตรุษจีน 2024 แลกรับ "NFT อั่งเปามงคล"

Last updated: 8 ก.พ. 2567  |  85 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Bitkub_Chain NFT อั่งเปามงคล

 บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้สร้างและพัฒนาเครือข่ายบล็อกเชน “Bitkub Chain” และแพลตฟอร์ม WEB3 ครบวงจร เช่น “Bitkub NFT”, “EarnKUB” และ “Bitkub Metaverse” ชวนผู้ใช้งาน Bitkub Chain ร่วมเฉลิมฉลองเตรียมรับเทศกาลตรุษจีนสไตล์ WEB3


ด้วยกิจกรรม “ซินเหนียนไคว่เล่อ เบิกเนตรปีมังกร ฉลอง 2024” ที่ผสานเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ากับ NFT โดยแจกของรางวัลรวม 300 รางวัล ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567


กิจกรรม “ซินเหนียนไคว่เล่อ เบิกเนตรปีมังกร ฉลอง 2024” นี้ เปิดโอกาสให้ผู้เป็นเจ้าของ NFT จากกิจกรรมต่างๆ ของ Bitkub Chain ตลอดปี 2566 ที่ผ่านมา สามารถนำ NFT ที่สะสมไว้ มาแลกรับซองอั่งเปาเพื่อรับของรางวัลต่างๆ มากมาย โดยมีเงื่อนไขและรายละเอียดการร่วมกิจกรรม ดังนี้


ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีกระเป๋า Bitkub NEXT ในการเก็บ NFT และเชื่อมต่อกับ EarnKUB ผ่าน www.earnkub.com เพื่อรับรางวัล


หลังจากนำกระเป๋า Bitkub NEXT เชื่อมต่อกับ EarnKUB แล้ว ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกทำภารกิจได้ดังนี้

Bitkub Chain Chinese New Year” โดยเมื่อทำภารกิจสำเร็จ จะได้รับ NFT ซองอั่งเปา 富 (fù) สำหรับยืนยันสิทธิรับของรางวัลบน Bitkub NFT Redemption


Bitkub Metaverse Chinese New Year” โดยหลังจากที่ทำภารกิจสำเร็จ จะได้รับ NFT ซองอั่งเปา 高 (gāo) และรอรับ Airdrop NFT โดยจะได้รับภายในเดือนมีนาคม 2567


สำหรับกิจกรรม “Bitkub Chain Chinese New Year” ผู้ที่ได้รับ NFT ซองอั่งเปา (fù) จะต้อง Redeem ผ่านแพลตฟอร์ม Bitkub NFT เมนู Redemption ตั้งแต่วันที่ 5 - 29 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น โดยจะได้รับรางวัลส่งถึงบ้านโดยผู้ให้บริการขนส่ง ภายในเดือนมีนาคม 2567


โดยของรางวัลมีจำนวนจำกัด ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมที่ใช้สิทธิแลกก่อน มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลก่อน


บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ เกี่ยวกับคุณภาพของรางวัล ความสูญหาย หรือเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับของรางวัล ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด รวมถึงความสูญหายหรือเสียหายจากการขนส่งหรือส่งมอบ หรือการไม่มีผู้รับของโดยผู้ร่วมกิจกรรมหรือผู้ได้รับรางวัลไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหายใดๆ จากบริษัทฯ ทั้งสิ้น


ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลชนิดอื่นได้ ตลอดจนไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่นได้


บริษัทมีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล ประกอบด้วย ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อส่งต่อให้ผู้ให้บริการขนส่งสำหรับการจัดส่งของรางวัล


NFT ที่ถูกใช้ในการผ่านภารกิจ EarnKUB ไปแล้ว จะไม่สามารถนำมาร่วมภารกิจซ้ำได้อีก โปรดระมัดระวังการรับ NFT ต่อจากผู้ใช้งานท่านอื่น


สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการแสดงแทนคำขอบคุณผู้ใช้งานที่ไว้วางใจและสนับสนุน Bitkub Chain รวมถึงร่วมสนุกกับกิจกรรมของ Bitkub NFT มาโดยตลอด 


 NFT คือ สินทรัพย์ดิจิทัลที่มีลักษณะเฉพาะตัว โดยผู้ถือจะได้สิทธิในการเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลชิ้นนั้นๆ อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากผู้สร้างและสามารถนำไปแลกเปลี่ยนให้แก่ผู้อื่นได้ ผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนที่มีความสะดวก ปลอดภัย และสามารถตรวจสอบได้


จึงทำให้ NFT ได้รับความนิยมทั้งจากผู้สร้างสรรค์ผลงาน และผู้สะสมจากทั่วทุกมุมโลก โดย Bitkub NFT และ Creative Studio เป็นแพลตฟอร์ม ที่ช่วยสร้างสรรค์ NFT และส่งเสริมการใช้งานจริงผ่านกิจกรรมทางธุรกิจและการพัฒนาของเทคโนโลยีบล็อกเชน ศูนย์รวม NFT ที่ครบวงจรที่สุดในไทยและมีการสร้างและจำหน่าย NFT ไปแล้วกว่า 2 ล้านชิ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้