ไทยเวียตเจ็ท บินปฐมฤกษ์ "กรุงเทพฯ-กวางโจว"

Last updated: 28 ม.ค. 2567  |  102 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Thai vietjet Airline

 สายการบินไทยเวียตเจ็ท เริ่มให้บริการเที่ยวปฐมฤกษ์บินตรงเชื่อมต่อระหว่าง กรุงเทพฯ – กวางโจว เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 สอดรับโครงการยกเว้นวีซ่านักท่องเที่ยวสำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางสัญชาติจีนตามการเสนอนโยบายของรัฐบาลไทย


โดยผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์เที่ยวบินที่ VZ3720 ซึ่งเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อเดินทางถึงกวางโจว ประเทศจีน เที่ยวบินปฐมฤกษ์ดังกล่าวปฏิบัติการบินโดยอากาศยานแอร์บัส A320 และบรรทุกผู้โดยสารมากกว่า 100 คน


วรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท เล่าว่า เรายินดีที่ได้เริ่มเที่ยวบินปฐมฤกษ์บนเส้นทางบินตรงเส้นทางใหม่ของไทยเวียตเจ็ทระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – กวางโจว ด้วยความถี่ทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน เราเชื่อมั่นว่าบริการดังกล่าวจะช่วยยกระดับการเชื่อมต่อระหว่างประเทศไทยและจีนได้อย่างราบรื่น


รวมถึงอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางระหว่างกรุงเทพฯ และจีน ด้วยบริการเที่ยวบินที่สะดวกสบายและราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้ วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของไทยเวียตเจ็ทและเราจะเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสารทั่วทั้งเอเชีย-แปซิฟิกด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้นในช่วงแรกของการให้บริการ เส้นทางบินระหว่าง กรุงเทพฯ – กวางโจว จะให้บริการเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน โดยเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) เวลา 22.25 น. และเดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติกว่างโจวไป๋-ยฺหวิน (CAN) เวลา 02.20 น. เที่ยวบินขากลับจะเดินทางออกจากกวางโจว เวลา 03.25 น. และเดินทางถึงกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 05.40 น. (ตามเวลาท้องถิ่นทั้งหมด)


ไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเดินหน้ายกระดับการเชื่อมต่อระหว่างไทยและจีนด้วยการขยายเครือข่ายเส้นทางบินสู่หลายเมืองใหญ่ เช่น เซี่ยงไฮ้ หางโจว ปักกิ่ง กวางโจว เฉิงตู และเจิ้งโจว การขยายเครือข่ายเส้นทางบินสู่จีนไม่เพียงแต่มอบทางเลือกการเดินทางที่หลากหลายและราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้แก่ผู้โดยสารเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวระหว่างสองประเทศ รวมถึงเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของไทยเวียตเจ็ทในการตอบสนองความต้องการเดินทางทางอากาศที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้