"JUBILEE" ชวนช้อปเพชรแท้คุณภาพ กระตุ้น Easy E-Receipt

Last updated: 28 ม.ค. 2567  |  111 จำนวนผู้เข้าชม  | 

"JUBILEE" ชวนช้อปเพชรแท้คุณภาพ กระตุ้น Easy E-Receipt

 บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” ชวนคนไทยช้อปเครื่องประดับเพชรคุณภาพระดับ World Class ต้อนรับปีมังกร พร้อมรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีปี 2567 ในโครงการ Easy E-Receipt มูลค่าสูงสุด 50,000 บาท 


อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เล่าว่า ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายให้กับผู้บริโภคคนไทยในการเข้าถึงสินค้าเครื่องประดับเพชรอย่างต่อเนื่อง ผ่านการจัดกิจกรรมโปรโมชันต่างๆ


และเพื่อตอบรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐผ่านโครงการ Easy E-Receipt จึงขอเชิญชวนคนไทยช้อปสินค้าเครื่องประดับเพชรคุณภาพระดับ World Class จากยูบิลลี่ ไดมอนด์ ทุกสาขาทั่วประเทศกว่า 131 สาขา


และผ่านช่องทางออนไลน์ Jubilee Diamond Online Store เพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปี 2567 สูงสุดมูลค่า 50,000 บาท ซึ่งหากคำนวณจากผู้ที่เสียภาษีในอัตราสูงสุดที่ 35% จะได้เงินคืนภาษีสูงสุดที่ 17,500 บาท โดยสามารถเลือกช้อปสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 15 กุมภาพันธ์ 2567


พร้อมเติมเต็มประสบการณ์เพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคชาวไทย ทุกยอดจากการช้อปยังสามารถร่วมการสะสมคะแนนในโปรแกรมสมาชิก The Sparkling Club เพื่อร่วมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกด้วย ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยในการเข้าถึงสินค้าเครื่องประดับเพชรในราคาที่เข้าถึงได้ทุกระดับ


พร้อมกับคุณภาพของเพชรที่เป็นระดับ World Class มีใบรับรองคุณภาพเพชรมาตราฐานระดับสากลอย่าง GIA และ HRD ที่สำคัญดีไซน์เหมาะกับสรีระและไลฟ์สไตล์ของคนไทยปี 2567 ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่จะได้เห็นความท้าทายของภาคธุรกิจ โดยยูบิลลี่ ไดมอนด์ ไม่หยุดนิ่งที่จะปรับตัวเพื่อเข้าถึงและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคคนไทยอย่างหลากหลาย ผ่านกิจกรรมทางการตลาดทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการขยายสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศ


 ลูกค้าที่ซื้อสินค้าทุกสาขาของยูบิลลี่ ไดมอนด์ สามารถรับ E-Receipt ทาง Email ภายในระยะเวลา 8 วัน ส่วนลูกค้าที่ซื้อสินค้าโซน Department Store ในห้างสรรพสินค้าเซนทรัลฯ, โรบินสัน และ เดอะมอลล์ สามารถติดต่อรับ E-Receipt กับทางห้างสรรพสินค้าได้โดยตรง


การซื้อสินค้าเพื่อร่วมโครงการ E-Receipt จะต้องซื้อสินค้าและชำระเงินในระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2667 เท่านั้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้