ZORT จับมือพาร์ทเนอร์ ชูจุดแข็งระบบคลาวด์-เพย์เมนต์เกตเวย์

Last updated: 23 ม.ค. 2567  |  77 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ZORT platform ecomerce

 ZORT แพลตฟอร์มบริหารจัดการออเดอร์และสต๊อกครบวงจร (Seller Management Platform) สัญชาติไทยตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่ง จับมือกับพันธมิตรสร้างฒาตรฐานแพลตฟอร์มอีคอมเมิรซ์ 


สวภพ ท้วมแสง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซอร์ทเอาท์ จำกัด (ZORT) เล่าวว่า ในปี 2024 จะใช้กลยุทธ์พาธุรกิจสู่ความสำเร็จด้วยโซลูชันอัจฉริยะด้วยบริการที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์การขายสินค้าผ่านทุกช่องทางแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบไร้รอยต่อ ด้วยความสะดวก รวดเร็วและปลอดภัยสูง


ล่าสุด ZORT ได้จับมือกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท บีม เดต้า จำกัด หรือ Beam เพื่อสร้าง Ecosystem เพิ่มจุดแข็งให้ ในมิติของความปลอดภัยและระบบการชำระเงิน ที่ง่ายและสะดวกในทุกแพลตฟอร์ม

 โดยเป็นการนำจุดแข็ง 3 ด้าน สำหรับธุรกิจ E-commerce ตั้งแต่การขาย การจัดส่งและการชำระเงินบนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์บนโซเชียล มาร์เกตเพลส และเว็บไซต์ ได้แก่


1.ระบบบริหารจัดการออเดอร์และสต๊อกอัจฉริยะครบวงจรบนทุกแพลตฟอร์มที่เข้าใจความต้องการของธุรกิจที่ต้องการสร้างจุดแข็งในตลาด อีคอมเมิร์ซและหน้าร้าน ออฟไลน์ เป็นหนึ่งเดียวกัน โดยล่าสุดได้ยกระดับตัวระบบให้สามารถดูยอดสั่งซื้อจากไลฟ์สดจากทุกแพลตฟอร์มมาไว้ที่เดียวบนระบบ ZORT ปัจจุบันไลฟ์สด เป็นเครื่องมือขายสินค้าออนไลน์ที่มาแรงที่สุด


2.แพลตฟอร์มคลาวด์ Microsoft Azure ที่ความเสถียรของระบบ ทำให้การซื้อขายของธุรกิจไม่สะดุด และระบบมีความปลอดภัยสูง ด้วยการรักษาความปลอดภัยจากทีมงาน Microsoft security ทำให้มั่นใจได้เลยว่าข้อมูลถูกป้องกันไว้อย่างดี โดยไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม


และ3.ระบบ Payment gateway ของ Beam ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ การชำระเงินออนไลน์ให้ ลื่นไหล สะดวก และปลอดภัยยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนั้นยังรองรับช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งยังถูกดีไซน์มาเพื่อ ให้เชื่อมต่อกับระบบการขายของร้านค้า และแพลตฟอร์มของพาร์ทเนอร์ได้ง่าย สามารถใช้ได้ทันที


ทั้งนี้ในปีที่ผ่านมา ZORT ประสบผลสำเร็จโดยการเพิ่มยอดมูลค่าการเติบโตให้ลูกค้าถึง 35% ลดต้นทุนทางธุรกิจได้ถึง 30% ในปี 2024 ตั้งเป้าหมายมีผู้ใช้แพลตฟอร์มเพิ่มขึ้น 55% เน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการระบบที่ได้ไว้วางใจได้และครบวงจร เป็นไปตามตลาดอีคอมเมิร์ซ ที่ยังมีแนวโน้มเติบโตได้ต่อเนื่อง


โดยการขายสินค้าผ่านไลฟ์สดยังเป็นเทรนด์ที่มาแรงทุกแพลตฟอร์มมุ่งพัฒนาให้ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าและคาดว่าการขายสินค้าผ่านหน้าร้านจะเติบโตเพิ่มขึ้น เนื่องจากคนออกไปจับจ่ายสินค้าและใช้ชีวิตนอกบ้านเหมือนตอนก่อนเกิดโควิด-19 โดยในปี 2023 ที่ผ่านมี ZORT มีลูกค้าที่ที่ขายผ่านหน้าร้านเพิ่มขึ้น 87%


ขณะเดียวกันคาดว่าภาพรวมของตลาดอีคอมเมิร์ซจะเติบโตขึ้นจากปีก่อนประมาณ 7% หรือคิดเป็นมูลค่าตลาดรวม 6.34-6.94 แสนล้านบาท เนื่องจากเทคโนโลยีในปัจจุบันเอื้อให้การชอปปิ้งออนไลน์สะดวกกว่าเดิม และลดขั้นตอนการจ่ายทำให้ประหยัดเวลาในกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ อีกทั้งสินค้าในตลาดออนไลน์มีจุดเด่นคือผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบราคาจากร้านต่างๆ ได้ภายในเวลาเรียลไทม์ จึงทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้เร็วกว่า


กฤติยา เอี่ยมศิริ Azure Success Manager บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เล่าว่า แพลตฟอร์มคลาวด์ Microsoft Azure มีศักยภาพที่ตอบโจทย์ของภาคธุรกิจอย่างรอบด้านพร้อมรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซ ด้วยการประมวลผลข้อมูลในปริมาณมหาศาล ควบคู่ไปกับความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก เพื่อให้ ZORT สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ประกอบการทุกราย


วิน วารีเกษม ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของ Beam เล่าว่า ประสบการณ์การชำระเงินที่ดีคือหนึ่งในกำลังสำคัญ ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของร้านค้าให้ก้าวไปข้างหน้า ซึ่งแพลตฟอร์มรับชำระเงินของ Beam พร้อมที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ดังกล่าว ด้วยบริการชำระเงินที่ปลอดภัยตามมาตรฐานสากลสำหรับผู้ซื้อ และระบบหลังบ้านที่เน้น การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ขาย ที่จะช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดเติบโตได้แบบไม่มีสะดุด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้