"Sompo" จับมือพันธมิตรเพื่อค่าเบี้ยประกันรถยนต์สุดคุ้ม

Last updated: 11 ม.ค. 2567  |  58 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Sompo_Motor_Insurance_x_CIMB_NTL

 ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจร่วมมือกับบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มครองครบถ้วนในราคาสบายกระเป๋า


ผศ.ดร. ชญณา ศิริภิรมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) เล่าว่า บริษัทเน้นย้ำจุดยืนเพื่อการดูแลลูกค้าคนไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองที่ครบถ้วน ด้วยเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่า ช่องทางที่สะดวกและหลากหลายสำหรับลูกค้าคนไทย ผ่านบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ เช่น เงินติดล้อ และ ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย


ทั้งนี้เพื่อนำเสนอประกันภัยรถยนต์มาตรฐานการบริการด้วยหัวใจญี่ปุ่น จาก ซมโปะ ประกันภัย ให้เข้าถึงลูกค้าในทุกช่องทาง และการร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจในไทยมากว่า 26 ปี ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์และบริการอันหลากหลาย


รวมถึงประกันภัยรถยนต์เช่นกัน เมื่อใดที่นึกถึงการเดินทาง และความอุ่นใจในทุกการขับขี่ เราอยากให้ซมโปะ ประกันภัยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนไทยนึกถึง นอกจากนี้ยังจะสามารถช่วยเพิ่มทางเลือกและการเข้าถึงประกันภัยรถยนต์บริการคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการใส่ใจและการให้ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง


ประกันภัยรถยนต์จากซมโปะ ประกันภัย เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองครบถ้วน พร้อมบริการที่ตอบโจทย์ เพื่อให้ลูกค้าขับขี่ได้อย่างอุ่นใจกว่าที่เคย ด้วยแผนประกันภัยรถยนต์หลากหลายประเภท ได้แก่


1. ประกันภัยประเภท 1 มีค่าเบี้ยเริ่มต้น 13,500 บาทต่อปี มาพร้อมความคุ้มครองครบถ้วนและบริการที่ครอบคลุมมากที่สุด โดยคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท และสามารถรับอายุรถยนต์ได้ถึง 15 ปี


2. ประกันภัยประเภท 2+ ซึ่งให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าด้วยราคาสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น มีค่าเบี้ยเริ่มต้นที่ 6,000 บาทต่อปี โดยรับอายุรถยนต์ถึง 25 ปี


3. อีกหนึ่งตัวเลือกในราคาสบายกระเป๋า และอุ่นใจยิ่งกว่าด้วยประกันภัยประเภท 3 ที่มีเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทต่อปี อีกทั้งยังไม่จำกัดอายุรถยนต์ พร้อมรับความคุ้มครองต่อชีวิตและร่างกายสูงสุดถึง 1,000,000 บาท


นอกจากความคุ้มครองหลักแล้ว ลูกค้าของ ซมโปะ ประกันภัยยังสามารถรับบริการเสริมพิเศษได้ดังนี้


บริการ Sompo Roadside Service ที่พร้อมช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-039-5780 เช่น น้ำมันหมด ยางรถยนต์รั่วแบน เครื่องยนต์ดับ หรือ บริการรถยก-ลากฉุกเฉิน (บริการ Sompo Roadside Service เฉพาะประกันประเภท 1 และ 2+)


บริการศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-118-7400


บริการ Sompo SmartNoti ส่ง SMS แจ้งเตือนสถานะการเคลมแบบ Real-Time เพื่อความอุ่นใจ และมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของลูกค้าประกันภัยรถยนต์ ซมโปะ ประกันภัย จะได้รับการซ่อมด้วยมาตรฐานสูงสุด
หมดกังวลเรื่องการซ่อม ด้วยอู่และศูนย์ซ่อมในเครือกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ


 ทุกกรมธรรม์ของประกันภัยรถยนต์คุณภาพจากซมโปะ ประกันภัย อัดแน่นไปด้วยความคุ้มครองและบริการสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกการขับขี่เป็นไปอย่างปลอดภัยหายห่วง


ผู้สนใจสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ซมโปะได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางของประกันติดล้อ และผ่านช่องทางธนาคารซีไอเอ็มบีไทย

*เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรมกำหนด
ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้