"Power Buy" ร่วม Easy E-Receipt จัดช้อปลดหย่อนภาษีสูงสุด 50,000 บาท

Last updated: 7 ม.ค. 2567  |  121 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Power_Buy_Easy_e_receipt

เพาเวอร์บาย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ขานรับนโยบายรัฐกับโครงการ “Easy E-Receipt” ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าลดหย่อนภาษีสูงสุด 50,000 บาท ได้ทุกช่องทางทั้งที่ร้านเพาเวอร์บาย ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์นี้ 

มัลลิกา เหลืองนิมิตรมาศ
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เล่าว่า ที่ผ่านมา Power Buy ได้ตอบรับมาตรการช้อปดีมีคืนของภาครัฐบาลในทุกๆ ปี ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี
โดยบริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของมาตรการนี้ที่นอกจากช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในช่วงต้นปีอีกด้วย ถือเป็นมาตรการที่ส่งผลดีกับประชาชนในวงกว้าง

สำหรับปีนี้ได้เข้าร่วมโครงการ “Easy E-Receipt” ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 2567 เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทย ลูกค้าสามารถนำใบเสร็จ E-Receipt จากการซื้อสินค้าเพาเวอร์บายในทุกช่องทาง ทั้งที่ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขา และออนไลน์ ร่วมลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 50,000 บาท

พร้อมกันนี้ยังได้เพิ่มความคุ้มค่าให้เหล่านักช้อปแบบจัดเต็มด้วยแคมเปญฉลองปีมังกรทอง “ช้อปดีมีเฮง” ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ.2567 รับโชคเฮง 3 ชั้น ดังนี้

เฮง 1 : รับส่วนลดเพิ่มรวมสูงสุด 50,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไข พร้อมร่วมโครงการ “เก่าแลกใหม่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” เครื่องใช้ไฟฟ้าเก่ากลุ่มทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า-อบผ้า มีค่าสามารถแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท
เฮง 2
: สำหรับสมาชิก เดอะวัน ลุ้นรับฟรี! รางวัลทองคำหนัก 2 บาท พร้อมจี้มังกรทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 2 รางวัล หรือ รางวัลจี้มังกรทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 16 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 480,000 บาท เพียงช้อปครบทุก 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับลุ้น 1 สิทธิ์

เฮง 3 : รับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เดอะวัน...ร่วมเอ็กซ์คลูซีฟทริปไห้วพระขอพรเสริมศิริมงคลกับหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่วัดเล่งเน่ยยี่ (วัดมังกรกมลาวาส) เมื่อเป็นสุดยอดนักช้อปสะสมยอดซื้อสูงสุด 8 ท่าน (พร้อมผู้ติดตาม)

นอกจากนี้ เพาเวอร์บาย ได้ร่วมกับ กฟผ. จัดแคมเปญส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์เบอร์ 5 มอบส่วนลดมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท จำนวน 15,555 สิทธิ์ เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ติดฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 (จำกัด 1 คน 1 สิทธิ์) ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.พ. 67 

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ประชาชนหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เบอร์ 5 เพื่อช่วยลดการใช้ไฟในบ้าน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนอีกด้วย

มั่นใจว่าแผนการตลาดที่เพาเวอร์บายได้จัดเตรียมไว้ในช่วงต้นปี 2567 นี้ จะสามารถมัดใจเหล่านักช้อปทั้งชาวไทยและเทศได้อย่างแน่นอน และคาดว่าจากแคมแปญต่างๆ จะช่วยเพิ่มทราฟฟิกภายในร้านขึ้นกว่า 10%

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้