ลาลามูฟ มอบโค้ดส่วนลดพิเศษ "LALAMOON" สูงสุด 80 บาท

Last updated: 19 ก.ย. 2566  |  183 จำนวนผู้เข้าชม  | 

LALAMOON

 ลาลามูฟ พร้อมให้บริการด้วยรถ 8 ประเภท ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการขนส่งครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑลและชลบุรี เพื่อเป็นสื่อกลางส่งต่อพรสิริมงคลจากฟ้า มอบความสุขในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ พร้อมความสะดวกสบายและปลอดภัยในการขนส่ง

โดยมอบโปรโมชันพิเศษ ส่วนลดค่าขนส่งสูงสุด 80 บาท ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถแบ่งปันความสุข ความปรารถนาดีกับครอบครัวและคนที่คุณรักในเวลาเพียงไม่กี่นาที ไม่ว่าจะเป็นขนมไหว้พระจันทร์ กระเช้าผลไม้ รวมถึงของขวัญอื่นๆ ถึงมือผู้รับอย่างสดใหม่และรวดเร็วตามความต้องการทั้งการใช้บริการมอเตอร์ไซค์ที่เร็วและคุ้มค่า หรือรถยนต์ 4 ล้อหลายประเภท เช่น รถยนต์ 4 ประตู รถยนต์ 5 ประตู หรือรถกระบะอเนกประสงค์ รวมถึงสามารถใช้บริการ Multiple stops เหมาะสำหรับการจัดส่งขนมไหว้พระจันทร์เป็นของขวัญไปยังหลายปลายทาง


ทั้งนี้มั่นใจด้วยระบบ Route-tracking พร้อมหลักฐานยืนยันการขนส่ง และกำหนดเวลาส่งได้ตามต้องการ โดยพาร์ทเนอร์คนขับจากลาลามูฟ ไม่ว่าจะส่งขนมไหว้พระจันทร์ให้ครอบครัว พาร์ทเนอร์ธุรกิจ หรือเพื่อนร่วมงาน คุณสามารถวางใจในการบริการขนส่งสินค้าของคุณในเทศกาลนี้ได้อย่างไม่ต้องกังวล

Mooncake LALAMOON2023

สำหรับผู้ประกอบการ ลาลามูฟขอเสนอบริการ Batch Delivery Solution โซลูชันบริการขนส่งสินค้าจำนวนมากซึ่งสามารถเรียกใช้บริการขนส่งได้โดยไม่จำเป็นต้องกดเรียกทางแอปพลิเคชันทีละออเดอร์ ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดส่งสินค้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษอย่างขนมไหว้พระจันทร์ที่มักมีแพ็กเกจที่สวยงามสำหรับเป็นของขวัญ

นอกจากนี้บริการขนส่งสินค้าจำนวนมากยังเหมาะกับธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการการขนส่งถึงลูกค้าหลายจุดในเวลาจำกัด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ของขวัญ หรือร้านค้าทั่วไป

สำหรับผู้ใช้ทั่วไป ลาลามูฟ มอบโค้ดส่วนลดพิเศษ "LALAMOON" ซึ่งผู้ใช้จะได้รับส่วนลดในการส่งขนมไหว้พระจันทร์ ระหว่างวันนี้ถึง 30 กันยายน 2566สำหรับผู้ใช้งานลาลามูฟครั้งแรก

  • ส่วนลดสูงสุด 20 บาท ต่อครั้ง สำหรับบริการรถมอเตอร์ไซค์ เฉพาะพื้นที่ จ.ชลบุรี
  • ส่วนลดสูงสุด 80 บาท ต่อครั้ง สำหรับบริการรถยนต์และรถกระบะทุกประเภท (ขั้นต่ำ 200 บาท)        
สำหรับผู้ใช้บริการปัจจุบัน

  • ส่วนลดสูงสุด 10 บาท ต่อครั้ง สำหรับบริการรถมอเตอร์ไซค์ (ขั้นต่ำ 130 บาท)
  • ส่วนลดสูงสุด 45 บาท ต่อครั้ง สำหรับบริการรถยนต์ เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล
  • ส่วนลดสูงสุด 80 บาท ต่อครั้ง สำหรับรถกระบะทุกประเภท เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล

 สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และแอนดรอยด์ ได้ที่นี่ lalamove.onelink.me  และเริ่มเรียกใช้งานเลย

สำหรับผู้ประกอบการสามารถติดต่อเพื่อใช้บริการ Batch Delivery Solution โซลูชันบริการขนส่งสินค้าจำนวนมาก ได้ทางอีเมล์ sales.th@lalamove.com หรือโทร. 062-698-0620

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้